MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Đồng Nai: Phát hiện 18 tiếp viên quán karaoke phê ma túy cùng khách

Phá chuyên án, thu giữ hơn 9kg ma túy tổng hợp trị giá trên 20 tỷ đồng
Mục lục

Công an tỉnh đồng nai cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý một quán karaoke hoạt động trái giờ quy định và có hàng chục người dương tính với ma túy.

Trước đó, lực lượng công an thuộc phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý vào lúc rạng sáng ngày 16/6 đã đột kích vào quán karaoke phương trang nguyễn (xã tây hoà, huyện trảng bom).

Tại thời điểm này, trong quán có nhiều người đang nhảy nhót, bay lắc trong tiếng nhạc lớn. sau đó qua kiểm tra nhanh, bước đầu đã có hơn 25 người dương tính với ma túy, trong số này đã có đến 18 tiếp viên của quán karaoke.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng còn phát hiện các vỏ bịch đựng và dụng cụ sử dụng ma túy vứt ngang nhiên bừa bãi ở trên nền nhà và mặt bàn, chưa kịp cất giấu.

Quán karaoke phương trang nguyễn này có chủ là bà đào thị trang (26 tuổi, cư trú tại đồng nai). quán này thường hoạt động quá giờ quy định và tiếp viên nữ không được chủ quán trả lương, sinh sống bằng tiền bo của khách.

Trên địa bàn đồng nai trong thời điểm dịch covid-19 có nhiều quán vẫn đang lén lút hoạt động quá giờ và sử dụng trái phép ma túy, rất nhiều vụ từ đầu năm đến nay đã liên tục bị cơ quan chức năng phát hiện.

PV

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/dong-nai-phat-hien-18-tiep-vien-quan-karaoke-phe-ma-tuy-cung-khach-post82913.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY