MangYTe

Tâm sự hôm nay

Facebook sắp có thêm nút Dislike (không thích)

Mark Zuckerberg cho biết Facebook đang phát triển nó và chuẩn bị đưa vào thử nghiệm.
Mục lục
Câu chuyện về việc liệu một ngày nào đó Facebook sẽ mang đến cho người dùng nút Dislike (không thích), bên cạnh nút Like truyền thống, đã từng nhiều lần được đặt ra và mới đây nó lại được nhắc lại trong một sự kiện hỏi - đáp của CEO Facebook Mark Zuckerberg. Trước đây, Facebook nói rằng việc có một nút Dislike cho Facebook là không thể bởi mạng xã hội này không muốn sử dụng nút Dislike như một cách để tỏ ra thiếu tôn trọng người khác. Tuy nhiên, có vẻ như ông lớn mạng xã hội đã suy nghĩ lại về điều này.

"Mọi người đã từng hỏi về nút "Dislike" trong rất nhiều năm qua... và hôm nay là một ngày đặc biệt bởi hôm nay là ngày tôi tiết lộ rằng Facebook đang phát triển nó và chuẩn bị đưa vào thử nghiệm," Mark Zuckerberg chia sẻ. Hiện nay, chưa có nhiều chi tiết về nút "Dislike" được chia sẻ, tuy nhiên Facebook nhấn mạnh họ sẽ phát triển, áp dụng nó như một cách để người dùng bày tỏ sự cảm thông thay vì làm tổn thương ai đó. Vì thế, không loại trừ khả năng, mặc dù gọi nút này là "Dislike", trong thực tế nó có thể sở hữu một tên gọi khác.

"Chúng tôi không muốn biến Facebook thành một diễn đàn nơi mọi người bầu chọn thích hoặc không thích một bài đăng của ai đó," cha đẻ Facebook nói thêm. "Thật không giống một cộng đồng chúng tôi tạo ra khi bạn chia sẻ một khoảnh khắc quan trọng với mình nhưng người khác lại không thích." Hiện chưa rõ thời điểm cụ thể Facebook sẽ áp dụng thay đổi nói trên.

(Tham khảo: The Verge)

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY