Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Formosa Hà Tĩnh: Khám cấp thuốc miễn phí cho hơn 250 đối tượng chính sách

(MangYTe) - Chiều 24/11, Thị đoàn thị xã Kỳ Anh vừa cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã Kỳ Anh và Công ty Fomosa Hà Tĩnh tổ chức chương trình khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã vùng biển ngang Kỳ Ninh.
Mục lục

Theo đó, chương trình được tổ chức với sự tham gia của 15 y bác sỹ khám tổng quát, đo huyết áp, siêu âm, kiểm tra mắt, tư vấn sức khỏe và kê đơn cấp thuốc miễn phí cho 250 đối tượng chính sách tại xã vùng biển ngang kỳ ninh, thị xã kỳ anh (hà tĩnh).

Đây là hoạt động thường niên mà công ty formosa hà tĩnh hỗ trợ về y tế cho người cao tuổi, đối tượng khó khăn và các đối tượng chính sách xã hội khác, góp phần giúp người dân nâng cao nhận thức về công tác chăm sóc sức khỏe và trang bị kiến thức để chữa trị, phòng tránh một số bệnh thường gặp.

Được biết, trong năm 2019 này thị đoàn thị xã hà tĩnh đã phối hợp với hội chữ thập đỏ thị xã kỳ anh và công ty fomosa hà tĩnh tổ chức khám cấp thuốc miễn phí cho gần 3.200 đối tượng trên địa bàn thị xã kỳ anh với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/formosa-ha-tinh-kham-cap-thuoc-mien-phi-cho-hon-250-doi-tuong-chinh-sach-20191224151413248.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY