MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt

Nghĩ mà cũng thương thay cho cô ta, bụng bầu vượt mặt vẫn còn phải lao ra đường lúc đêm hôm làm công việc vất vả thế này để mưu sinh. Chắc chắn hoàn cảnh phải khó khăn lắm, có khi là mang bầu rồi bị gã đàn ông quất ngựa truy phong cũng nên.
Mục lục

Nhà người ta thì mẹ chồng mâu thuẫn với con dâu, nhà tôi thì vợ lại đặc biệt khắc khẩu với bố chồng. thực ra là vợ cũ của tôi vì hiện tại chúng tôi đã ly hôn rồi.

Khi xưa tôi cưới cô ấy, bố tôi vốn không đồng ý. Cưới về vợ không biết lấy lòng bố chồng, cố gắng nín nhịn và thể hiện những điểm tốt của mình để ông thay đổi cách nhìn. Trái lại cô ấy ương bướng ngang ngược khiến bố tôi đã ghét càng thêm ghét.

Hôm ấy đi làm về, chẳng biết vợ tôi và bố cãi nhau chuyện gì mà ông tức giận vơ đồ đuổi cô ấy đi. tôi cũng quá mệt mỏi và chán nản. ngày nào cũng nghe bố trách móc lên án con dâu khiến tôi sắp không thể chịu đựng nổi. để vợ đi mà không níu kéo hay tìm kiếm, chúng tôi ly hôn nhanh chóng ngay sau đó bởi chưa có con cái ràng buộc.

Cô ấy ương bướng ngang ngược khiến bố tôi đã ghét càng thêm ghét. Ảnh minh họa

Vừa ly hôn xong thì bố giới thiệu cho tôi cô con gái một người bạn. Thấy cô nàng không đến nỗi nào, lại được bố ủng hộ hết mình, nghĩ rằng khi về chung sống sẽ êm ả hòa thuận nên tôi tặc lưỡi đồng ý. Sau ly hôn 3 tháng thì tôi lập tức tái hôn vì cô ấy đã có thai. Mọi chuyện khá vội vàng gấp rút nhưng chẳng còn cách nào.

Tối ấy tôi đưa vợ đi ăn đêm vì cô ấy kêu thèm ốc luộc. ăn xong chúng tôi tản bộ một lúc. đi qua một người phụ nữ đang quét rác, tôi để ý thấy cô ta bụng bầu rất to. người đó đội chiếc mũ kín cả tầm mắt, đeo khẩu trang kín mít lại mặc áo bảo hộ lao động.

Nghĩ mà cũng thương thay cho cô ta, bụng bầu vượt mặt vẫn còn phải lao ra đường lúc đêm hôm làm công việc vất vả thế này để mưu sinh. chắc chắn hoàn cảnh phải khó khăn lắm, có khi là mang bầu rồi bị gã đàn ông quất ngựa truy phong cũng nên.

- nhìn kìa em đúng là số khổ mà. không biết gã đàn ông làm cô ta mang bầu đi đâu rồi.

- Vâng trên đời này nhiều cảnh ngộ éo le lắm anh ạ. Hay mình cho cô ấy ít tiền làm từ thiện. Bình thường chẳng nói nhưng đằng này đang mang thai bụng bầu to tướng thế kia…

Thấy vợ có tấm lòng lương thiện, tôi rất mừng nên lập tức đồng ý. chúng tôi lại gần người phụ nữ đó, định bụng cho cô ta 1 triệu. người đó đang mải miết làm việc, nghe tiếng vợ chồng tôi gọi thì ngẩng mặt lên, bỏ khẩu trang ra.

Vợ tôi không hay biết gì, cười thân thiện ngỏ ý được giúp đỡ. Còn tôi, khi vừa nhìn rõ khuôn mặt ấy thì không khỏi hoảng loạn cùng cực. Người đó không ai khác chính là vợ cũ của tôi!

Vợ cũ vừa nhìn rõ là tôi thì lập tức quay người bỏ đi. Ảnh minh họa

Bụng bầu của cô ấy rất to, mà chúng tôi vừa mới ly hôn được 4 tháng, tôi cưới vợ được 1 tháng. Như vậy có nghĩa là khi chung sống với tôi thì cô ấy đã mang thai rồi. Đứa bé này chắc chắn là của tôi chứ cô ấy không ngoại tình, tôi có thể chắc chắn điều đó.

Khi còn ở với tôi thì vợ vừa hay bị mất việc, đang chờ xin việc mới. Đó cũng là một phần lý do khiến bố tôi càng không ưa cô ấy. Sau ly hôn lại mang thai, có lẽ cô ấy chẳng xin được việc ở đâu, đành phải đi làm công việc quét rác này.

Vợ cũ vừa nhìn rõ là tôi thì lập tức quay người bỏ đi. Không muốn chuyện ầm ĩ lên, tôi đành cắn răng quay về. Hôm sau tìm được địa chỉ vợ cũ qua bạn bè, tôi đến thì thấy cô ấy đang mải miết làm thêm đồ thủ công tại nhà.

- Nó là con anh đấy nhưng bây giờ anh có thể làm được gì cho nó? Có lẽ mỗi tháng lén lút chu cấp ít tiền thôi đúng không? Thôi tôi không cần. Tự tôi có thể lo cho con. Anh về đi, đừng bao giờ đến tìm mẹ con tôi nữa.

Vợ tôi vẫn ngang bướng như vậy. Chuyện đã đến nước này vẫn không chịu nhún nhường, xuống nước. Tất nhiên tôi không thể bỏ vợ quay lại với cô ấy nhưng ít ra cũng chu cấp cho ít tiền. Ra về mà tôi bực quá. Lẽ nào kệ mặc cô ấy luôn? Nhưng dẫu gì đứa bé cũng là con tôi?

Theo Thời đại Plus

Link bài gốc Lấy link

http://thoidaisuckhoe.click.vn/gap-thai-phu-dang-quet-rac-vo-tot-bung-lam-tu-thien-con-toi-hoang-loan-khi-nhin-ro-mat-d271847.html

Theo Thời đại Plus

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/gap-nguoi-phu-nu-quet-rac-vo-tot-bung-cho-tien-con-toi-hoang-loan-khi-nhin-ro-mat/20220806102905420)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY