MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Giao hàng 5 lần 7 lượt không chịu nhận, cô gái trẻ còn lấy cả ảnh nằm viện của Chi Pu để làm bằng chứng, khiến chủ shop ngán ngẩm không nói nên lời

Trên môi trường chợ mạng, những lần chốt đơn thì không thể đếm hết, nhưng chẳng phải như vậy là đã có tiền mà còn 5 lần 7 lượt nhắn tin nhưng khách hàng vẫn không chịu nhận hàng, lại còn đưa ra những lý do cực kỳ khó đỡ.
Mục lục

"đặt cho vui, nhận hay không còn tùy hứng" đã là câu chuyện mà mỗi lần nhắc đến các chủ shop

Giao hàng 5 lần 7 lượt không chịu nhận, cô gái trẻ còn lấy cả ảnh nằm viện của Chi Pu để làm bằng chứng, khiến chủ shop ngán ngẩm không nói lên lời - Ảnh 1.

Bức ảnh cô gái gửi cho

Mới đây trên

Nhưng "hỡi ôi!" quá đen cho cô gái khi bức ảnh này nổi tiếng khắp nơi, nên chỉ trong "1 nốt nhạc"

Giao hàng 5 lần 7 lượt không chịu nhận, cô gái trẻ còn lấy cả ảnh nằm viện của Chi Pu để làm bằng chứng, khiến chủ shop ngán ngẩm không nói lên lời - Ảnh 2.

Cũng chính cô gái này chỉ vài tháng sau đó lại đặt hàng nhưng cũng liên tục lấy lý do để chưa thể đến nhận hàng, lần này vẫn chiêu ốm nằm viện lại được đưa ra để làm cái cớ. tuy nhiên chỉ với vài từ khóa, hỉnh ảnh của cô gái gửi cho

Giao hàng 5 lần 7 lượt không chịu nhận, cô gái trẻ còn lấy cả ảnh nằm viện của Chi Pu để làm bằng chứng, khiến chủ shop ngán ngẩm không nói lên lời - Ảnh 3.

Giao hàng 5 lần 7 lượt không chịu nhận, cô gái trẻ còn lấy cả ảnh nằm viện của Chi Pu để làm bằng chứng, khiến chủ shop ngán ngẩm không nói lên lời - Ảnh 4.

sau màn bị

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/giao-hang-5-lan-7-luot-khong-chiu-nhan-co-gai-tre-con-lay-ca-anh-nam-vien-cua-chi-pu-de-lam-bang-chung-khien-chu-shop-ngan-ngam-khong-noi-len-loi-2020103012223922.chn)
1  ... Tiếp »