MangYTe

Pháp luật hôm nay

Hà Nội: Khởi tố cặp đôi trong vụ bạo hành bé gái

Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thanh Tùng (SN 1990; trú tại Hồng Phong, Vạn Phúc, Hà Đông) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987; trú tại Cầu Đơ 4, Hà Cầu, Hà Đông) về tội Hành hạ con.
Mục lục

Trước đó, công an quận hà đông tiếp nhận đơn tố giác của anh nguyễn thanh t (sn 1984; trú tại hà cầu, hà đông) tố giác phạm thanh tùng có hành vi hiếp dâm con của anh là cháu n.h.b (sn 2009).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Hà Đông đã khẩn trương tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc. Theo điều tra, anh Nguyễn Thanh T và vợ ly hôn vào cuối 2009, cháu B ở với mẹ là Hoàng Thị Thu Huyền.

Sau đó Huyền có quan hệ tình cảm với Tùng và đối tượng thường xuyên đến nhà Huyền chơi và ngủ lại. Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B quan hệ tình dục, nếu cháu B không đồng ý thì Tùng đe dọa đánh.

Cơ quan Công an cũng làm rõ cháu B thường xuyên bị mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền sử dụng ống nước, dây điện, gậy tre đánh vào chân, tay, lưng.

Tiến hành triệu tập 2 đối tượng làm việc tại cơ quan Công an, Tùng và Huyền đã khai nhận hành vi phạm tội. Theo hồ sơ, Huyền là đối tượng mua, bán trái phép chất ma túy đã bị Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông khởi tố. Tuy nhiên, do Huyền đang trong thời gian mang thai nên vụ án chưa được Toà án nhân dân quận Hà Đông đưa ra xét xử. Đến ngày 09/02/2021, Huyền tiếp tục sinh con thứ 4.

Hiện Cơ quan Công an quận Hà Đông tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

T.H

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/ha-noi-khoi-to-cap-doi-trong-vu-bao-hanh-be-gai-n187129.html)

Chủ đề liên quan:

bạo hành hiếp dâm
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY