MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hải Dương ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan chùm bệnh nhân gia đình

CDC Hải Dương vừa ghi nhận ca bệnh P.M.T (SN 1992, ở phường Thạch Khôi, TP Hải Dương) mắc COVID-19, là F1 của 4 người thân trong gia đình.
Mục lục
Hải Dương ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan chùm bệnh nhân gia đình

Các ngày 13 và 14/2, con gái chị là n.h.y bị sốt cao nên chị và mẹ chồng cùng đưa cháu sang viện nhi hải dương khám, điều trị, cách ly.

Ngày 15/2, kết quả xét nghiệm của ngành y tế xác định cháu n.h.y dương tính sars-cov-2, chị và mẹ chồng tiếp tục theo con vào bệnh viện đại học y hải dương theo dõi, điều trị.

Đến ngày 1/3, mẹ chồng chị P.M.T là bà N.T.T được xác định mắc COVID-19.

Theo cơ quan chức năng tỉnh hải dương, trong quá trình cách ly, theo dõi, điều trị tại ký túc xá đại học hải dương, bệnh viện nhi hải dương và đại học y hải dương, phòng của chị p.m.t chỉ gồm các thành viên gia đình.

Tin 'đặc biệt' về gần 8.000 người liên quan đến dịch COVID-19 ở Việt Nam

Theo ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch covid-19, tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch hiện đang cách ly là 51.572 người, giảm gần 8.000 người so với ngày hôm qua.

Việt Nam cảnh giác cúm A/H5N8 lây từ gà sang người

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trong bản thông cáo báo chí "Đề cao cảnh giác với cúm A/H5N8" vừa phát đi cho hay Nga đã ghi nhận 7 công nhân ở trang trại nuôi gà nhiễm virus cúm này.

Người đàn ông Hải Dương mắc COVID-19 rất nguy kịch hiện ra sao?

Tại Bệnh viện dã chiến số 2 đặt tại Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, BN2332 (60 tuổi) từng rơi vào tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu, nay đã cho kết quả âm tính lần 2 với virus SARS-CoV-2.

Nguyễn Hoàn

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/hai-duong-ghi-nhan-ca-mac-covid19-lien-quan-chum-benh-nhan-gia-dinh-1801874.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY