MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hành trình mang nhạc kịch Những người khốn khổ từ chân trời Âu lên sân khấu Việt

(Tổ quốc) - Các nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đang tất bật tập luyện cho vở nhạc kịch “Những người khốn khổ”. Tác phẩm sẽ công diễn chính thức vào ngày 20, 21/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Mục lục

"những người khốn khổ" - nhạc kịch dựa trên tiểu thuyết của đại văn hào victor hugo đã được nhà hát nhạc vũ kịch việt nam mua bản quyền âm nhạc và sẽ công diễn lần đầu tiên vào đêm 21-22/11 tại nhà hát lớn hà nội.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng nhà hát nhạc vũ kịch (vnob) đã nỗ lực hết sức để có thể đưa vở nhạc kịch "những người khốn khổ" lên sân khấu cuối năm nay.

Với sự lan rộng nguy hiểm của đại dịch covid-19, nhà hát đã rất cố gắng xây dựng hoàn chỉnh ê kíp sáng tạo và sản xuất, trong đó có đạo diễn sân khấu nguyễn triều dương. đạo diễn triều dương trở về từ vương quốc anh về, sau khi trải qua cách ly 14 ngày, ngay lập tức anh cùng tập thể diễn viên, nhạc công của nhà hát luyện tập ngày đêm để có thể gửi tới công chúng một tác phẩm nhạc kịch hoành tráng trong năm 2020.

Điều đặc biệt nhất của vở nhạc kịch "những người khốn khổ" do nhà hát nhạc vũ kịch việt nam thực hiện trong năm nay là việc quốc tế hóa ê kíp diễn viên. mục đích tác phẩm nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của các dân tộc trên toàn thế giới, cùng chung tay chống lại đại dịch, thể hiện một cách rõ ràng tình người, niềm tin yêu cuộc sống và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn.

Thu Mai - Việt Hùng

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/hanh-trinh-mang-nhac-kich-nhung-nguoi-khon-kho-tu-chan-troi-au-len-san-khau-viet-20201108193649162.htm)

Chủ đề liên quan:

nhạc kịch sân khấu
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY