MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hé lộ quy trình tuyển dụng mướt mồ hôi tới 4 vòng phỏng vấn của Uniqlo Việt Nam từ một ứng viên từng tham dự

Trên mạng thông tin dành cho giới trẻ Ybox mới đây xuất hiện bài viết chia sẻ của một bạn trẻ từng trải qua 4 vòng phỏng vấn Uniqlo Việt Nam.
Mục lục

Đầu tháng 12 năm 2019, công ty uniqlo việt nam tổ chức họp báo công bố khai trương chính thức cửa hàng đầu tiên tại việt nam. cửa hàng đầu tiên của uniqlo mở tại tp.hcm mang tên uniqlo đồng khởi, phủ trọn 3 tầng lầu của trung tâm thương mại parkson lê thánh tôn (quận 1, tp.hcm) với diện tích sàn hơn 3.000 m2. đây được xem là cửa hàng có diện tích lớn nhất tại Để có thể triển khai hoạt động kinh doanh tại việt nam, uniqlo đã bắt đầu

Về vị trí tại Uniqlo: Mặc dù ghi là giám sát sản xuất (Production Manager) nhưng tùy vào kinh nghiệm, bạn sẽ được tuyển làm nhân viên thôi.

Số vòng phỏng vấn: bạn sẽ trải qua một vòng với đơn vị

vòng 1: phỏng vấn với nhân viên nhân sự của uniqlo

Phỏng vấn bằng tiếng anh với chị nhân viên người việt. những câu hỏi đơn giản trong mọi vòng phỏng vấn như tự giới thiệu về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, tại sao lại muốn đổi việc, tại sao muốn ứng tuyển vào uniqlo, có biết về Rồi bác quản lý hỏi tại sao mình muốn làm việc ở uniqlo, mình có trả lời là vì sản phẩm của Lúc đó bác hỏi mình muốn hỏi gì không, để cứu vát thì mình hỏi 2 người tại sao Điểm lưu ý: Công ty Nhật chú trọng đến phát triển tập thể, mục đích của tập thể hơn cá nhân nên bạn nên nói bạn có thể làm gì cho công ty. Và nhớ đọc sứ mệnh và tầm nhìn của công ty.

vòng 3: phỏng vấn qua video với quản lý ở nhật

Lúc này, những câu hỏi vẫn là tại sao mình muốn làm việc cho uniqlo, tại sao lại muốn đổi việc, công việc mong muốn của mình là gì, tại sao lại nghỉ việc ở những công ty cũ. lý do của mình là muốn có thêm nhiều việc và thử thách hàng ngày vì công việc lúc đó của mình không đơn giản nhưng hơi nhàn. mình hỏi thêm về uniqlo có làm thêm giờ hay không. vòng này lẽ ra là vòng cuối và mình qua, nhưng vì một lý do nào đó uniqlo muốn Tuy nhiên bạn trẻ này cũng khẳng định những điều chia sẻ là kinh nghiệm của cá nhân nên có thể sẽ không đúng với những người khác. dù sao thì

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/he-lo-quy-trinh-tuyen-dung-muot-mo-hoi-toi-4-vong-phong-van-cua-uniqlo-viet-nam-tu-mot-ung-vien-tung-tham-du-20200618111706163.chn)
1  ... Tiếp »