MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Hí hửng đi làm tóc xoăn diện Tết, hàng loạt cô gái khóc ròng khi nhìn thấy mình

Chỉ vì gặp phải những người thợ không có tâm mà các cô gái này đã phải nhận cái kết đắng ngắt.
Mục lục

Mái tóc một trời một vực với hình mẫu mà cô gái mong muốn.

Làm đẹp đón Tết là nhu cầu không thể thiếu đối với hội chị em mỗi khi năm hết Tết đến. Tuy nhiên, đã có không ít người "dở khóc dở cười" vì gặp phải sự cố trong lúc đi làm đẹp đón Tết. Dân mạng cũng từng chia sẻ không ít trường hợp các cô nàng đi làm tóc xoăn đón Tết và nhận về cái kết "đắng ngắt".

Theo đó, cô nàng này muốn có một kiểu tóc xoăn mới nên đã đến salon để thay đổi. Tuy nhiên, vì thợ làm tóc không có tâm mà cô gái này đã "méo mặt" nhận về mái tóc bị hỏng. Cụ thể, thay vì có được mái tóc xoăn nhẹ nhàng quyến rũ thì cô gái lại nhận về mái tóc xơ rối, hư tổn nghiêm trọng.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ của cô nàng: "Em làm tóc ở salon hết 1 triệu 750 ngàn. Trước đó em vào hỏi tình trạng tóc em có làm được như hình mẫu không? Họ nói được. Uốn xong không giống, họ bảo về kẹp bằng kẹp phía sau là nó xoăn được như vậy. Em nghe lời về gội, mà nó xù như thế này có gọi là bị hư không? Tóc tết của em".

Có lẽ, để phục hồi mái tóc này thì cô gái sẽ phải tốn không ít thuốc dưỡng tóc hoặc đau lòng nhất là phải cắt hết đi cũng không chừng. Trước tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, không ít cư dân mạng đã lên tiếng chia sẻ, đồng cảm với cô gái trẻ vì mái tóc hỏng.

Trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ rất nhiều trường tương tự khiến ai cũng vừa thương vừa buồn cười.

Mái tóc xoăn nhẹ của cô gái bỗng thành xoăn như mì tôm.


Cô gái nhận về mái tóc xơ rối, tổn thương nặng nề.


Mái tóc xơ rối như bị cháy.

Theo Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/lam-dep-giam-can/hi-hung-di-lam-toc-xoan-dien-tet-hang-loat-co-gai-khoc-rong-khi-nhin-thay-minh-1335597.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY