MangYTe

Tâm sự hôm nay

Hiệu ứng kỳ diệu của hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp của nữ thần Aphrodite, mang ý nghĩa thiêng liêng cho sắc đẹp trường tồn và tình yêu vĩnh cửu.
Mục lục

1. hoa hồng, Biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

hoa hồng được coi là bông hoa đẹp và ý nghĩa nhất trong tất cả các loài hoa. Chúng mang tới Trái Đất, nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy sức sống. hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp của nữ thần Aphrodite, mỗi bông hoa được bảo vệ bởi gai nhọn và lá mỏng manh, mang ý nghĩa thiêng liêng cho sắc đẹp trường tồn và tình yêu vĩnh cửu. Cánh hoa hồng đẹp một cách mịn màng, có mùi hương sang trọng, nồng nàn và quyến rũ, do đó nó tác động trực tiếp tới tâm lý và tình cảm của con người. Kỳ diệu hơn khi tinh dầu hoa hồng có sức mạnh, làm thay đổi cuộc sống của con người.

2. Công dụng kỳ diệu của hoa hồng.

Tinh dầu hoa hồng, là sự tích hợp của các chất thực vật sinh học thuần khiết nhất. Năng lượng trong dầu hoa hồng rất cao, nó có tác động tích cực, đến sự rung động của trung tâm trái tim con người, bởi nó được biết đến là tình yêu thuần khiết nhất. Bất cứ khi nào, chỉ cần bạn sử dụng một chút tinh dầu trực tiếp lên da, thì bạn sẽ cảm nhận được ngay được năng lượng kỳ diệu mà nó mang lại. Tuy nhiên, đa số chúng ta chỉ nghĩ rằng, nước hoa hồng chỉ có tác dụng trong việc làm đẹp như, để tẩy trang là chính, mà không biết về tính dược liệu của nó. Sau đây là những điều kỳ diệu mà nước hoa hồng đem lại.

Công dụng 1: Thu hút tình yêu: hoa hồng là bông hoa tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và sự lãng mạn trong tình yêu đôi lứa. Chính vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ với ai đó, thì bạn không nên bỏ qua những bông hoa hồng đỏ thắm. hoa hồng không những giúp bạn bày tỏ được tình cảm sâu kín, mà còn giúp cho mối quan hệ của bạn trở nên lãng mạn và ý nghĩa hơn. Đặc biệt, hương thơm nồng nàn, tinh khiết của tinh dầu hoa hồng, giúp bạn trở nên quyến rũ hơn, do đó bạn nên sử dụng một chút tinh dầu hoa hồng để thúc đẩy cho tình yêu nảy nở.

Công dụng 2: Tình yêu bản thân: Do mùi hương dịu nhẹ của nước hoa hồng, làm rung động đến trung tâm trái tim, nên nó giúp bạn luôn cảm thấy luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Bạn có thể sử dụng nước hoa hồng bất cứ khi nào, như một lời nhắc nhở phải luôn yêu bản thân mình. Bởi nếu muốn ai đó yêu thương bạn, thì trước hết bạn phải biết yêu bản thân mình trước. Tinh dầu hoa hồng sẽ tác động toàn bộ đến cơ thể, tâm trí và tinh thần bạn, làm cho bạn luôn biết yêu thương và trân trọng bản thân mình.

Công dụng 3: Làm thư giãn: Hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ của tinh dầu hoa hồng sẽ giúp đầu óc bạn được thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi và khơi dậy nguồn năng lượng cho toàn bộ cơ thể. Nếu những tác động của công việc, gia đình hay môi trường, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong người, thì hãy thử ngâm mình trong bồm tắm cùng với vài cánh hoa hồng, hoặc hòa một chút dầu hoa hồng với nước và xịt khắp căn phòng. Hương thơm tự nhiên của tinh dầu hoa hồng, sẽ giúp bạn sảng khoái tinh thần và cơ thể bạn như được tiếp nhận thêm nguồn năng lượng mới.

Công dụng 4: Sự ham muốn và lãng mạn: Bạn có thể tận dụng sự kỳ diệu của tinh dầu hoa hồng, để tăng lãng mạn và sự ham muốn cho đời sống tình dục tự nhiên. Bạn có thể pha một cốc trà hoa hồng cho người yêu và cho chính mình, trước khi đi ngủ, để kích thích nhu cầu tình dục. Hay thực hiện xoa tinh dầu hoa hồng trên da và tóc, để truyền cảm hứng cho sự ham muốn.

Công dụng 5: Hiệu ứng thiên thần: Cây hoa hồng không chỉ có ý nghĩa với tình yêu đôi lứa, mà năng lượng của cây hoa hồng còn có sức ảnh hưởng đến tận cõi thiên thần. Rất nhiều người cho biết, họ đã có cuộc gặp gỡ với một đấng giống như thiên thần, khi ngửi hoa hồng. Do đó, để thu hút các đấng thiên thần đến và ban phúc lành cho họ, thì họ đã thường xuyên thực hiện đốt nhang và để hoa hồng
trong căn phòng của mình. Đây được coi là một việc làm đặc biệt tốt và có ý nghĩa, để bạn làm trong các dịp như: đám cưới, chuyển đến nhà mới, hay kỷ niệm một sự kiện nào đó rất có ý nghĩa với bạn.

Công dụng 6: Làm đẹp: Cây hoa hồng không chỉ mang ý nghĩa tinh thần thiêng liêng, bên cạnh đó, nó còn có hiệu ứng thần kỳ trong việc làm đẹp thể chất, và có tác dụng đặc biệt đối với da mặt. Nước hoa hồng có tác dụng làm mềm da, loại bỏ mụn, loại bỏ sắc tố đen và tăng độ sáng cho làn da, vân vân. Bạn có thể thực hiện bôi nước hoa hồng trực tiếp, lên da mặt hàng ngày và sử dụng như một loại kem dưỡng, để giúp làn da trở nên mềm mại và giàu sức sống hơn. Đặc biệt, nước hoa hồng trộn với glycerin, còn có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, phấn trang điểm và các tạp chất dư thừa, tích tụ trên da một cách hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp này như một loại kem dưỡng ẩm, rất tốt cho da mặt. Nếu sử dụng nước hoa hồng thường xuyên và đúng cách, các bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự kỳ diệu, mà nước hoa hồng đem lại cho làn da của bạn.

Phương Thảo.

theo enchantedinfinity.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp »