MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Hot girl Lạng Sơn đốn tim cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong veo tựa sương mai

Ngay từ khi còn bé, Hoàng Thị Nguyệt sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật qua từng bức tranh trên tường nhà hay trong sách vở.
Mục lục

Hotgirl Lạng Sơn đốn tim cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong veo tựa sương mai- Ảnh 1.

Hoàng Thị Nguyệt (sinh năm 2004), quê Lạng Sơn hiện đang theo đuổi công việc mẫu ảnh và diễn viên tự do. Từ khi còn đi học bậc THPT, Nguyệt được bạn bè nhận xét có gương mặt phù hợp với mẫu chụp ảnh quảng cáo và khuyên nữ sinh nên thử sức với lĩnh vực này.

Hotgirl Lạng Sơn đốn tim cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong veo tựa sương mai- Ảnh 2.

Thời gian đầu tham gia vào lĩnh vực mẫu ảnh và diễn viên tự do, cô nàng 10X gặp nhiều khó khăn và có không ít lần muốn bỏ cuộc. “Lúc mới vào nghề em chưa có nhiều kinh nghiệm, mọi người tìm đến em để chụp cũng ít nên em cảm thẩy áp lắm. Thậm chí có tháng em chỉ được 1 - 2 đơn vị liên hệ chụp mẫu”, Hoàng Nguyệt cho hay.

Hotgirl Lạng Sơn đốn tim cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong veo tựa sương mai- Ảnh 3.

Đến thời điểm hiện tại, công việc của Nguyệt dần ổn định và được nhiều người biết đến hơn. Hoàng Nguyệt dự định trong thời gian tới sẽ học thêm các khóa học về diễn xuất để phục vụ công việc lâu dài.

Hotgirl Lạng Sơn đốn tim cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong veo tựa sương mai- Ảnh 4.

Ngoài làm mẫu ảnh và diễn viên tự do, Hoàng Nguyệt còn có đam mê lớn với bộ môn vẽ. Ngày bé gia đình không có điều kiện kinh tế nên em chỉ có thể vẽ lên tường hay trong sách vở. Cũng chính từ đó, nhiều người sớm nhận ra năng khiếu nghệ thuật từ cô nàng.

Hotgirl Lạng Sơn đốn tim cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong veo tựa sương mai- Ảnh 5.

Gia đình, công việc và sức khỏe là 3 thứ quan trọng nhất với thiếu nữ 10X. Khi rơi vào trạng thái chông chênh, Nguyệt lấy những điều này làm động lực để vượt qua, hoàn thiện bản thân.

Hotgirl Lạng Sơn đốn tim cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong veo tựa sương mai- Ảnh 6.

Hoàng Nguyệt luôn cố gắng rèn luyện bản thân trở thành phiên bản tốt nhất và tìm cho mình chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nghệ thuật. “Bố em mất từ lúc em học cấp 1, mẹ một mình nuôi em lớn. Nên em phải cố gắng hoàn thiện bản thân, có một công việc ổn định để mẹ đỡ vất vả hơn”, nữ sinh chia sẻ.

Hotgirl Lạng Sơn đốn tim cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong veo tựa sương mai- Ảnh 7.

Công việc hiện tại tạo nên một Hoàng Nguyệt đầy tự tin, bản lĩnh và luôn vui vẻ. Cô nàng quan niệm: "Cá nhân sẽ khó phát triển nếu cứ luôn khép mình, không giao lưu, học hỏi từ những người đi trước".

Hotgirl Lạng Sơn đốn tim cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong veo tựa sương mai- Ảnh 8.

Để có vóc dáng chuẩn đẹp, Hoàng Nguyệt đề cao chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học. Ngoài ra, việc duy trì hoạt động thể dục thể thao cũng là bí kíp giúp thiếu nữ 10X khỏe khoắn, xinh đẹp.

Hotgirl Lạng Sơn đốn tim cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong veo tựa sương mai- Ảnh 9.

Đồng thời để làm mới bản thân, Hoàng Nguyệt nhận chụp nhiều concept khác nhau. Từ vai cô học sinh cấp 3 cho đến thiếu nữ tinh khôi trong bộ áo dài trắng hay cô nàng cá tính, có chút nổi loạn.

Hotgirl Lạng Sơn đốn tim cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong veo tựa sương mai- Ảnh 10.

Sau thời gian dài làm mẫu ảnh, cô nàng tự tin tạo dáng trước ống kính, biết cách điều chỉnh biểu cảm khuôn mặt sao cho phù hợp với yêu cầu của bộ ảnh.

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.


Theo VTC News

Link bài gốc Lấy link

https://vtc.vn/hotgirl-lang-son-don-tim-cong-dong-mang-voi-ve-dep-trong-veo-tua-suong-mai-ar842628.html#:~:text=Ho%C3%A0ng%20Th%E1%BB%8B%20Nguy%E1%BB%87t%20(sinh%20n%C4%83m,s%E1%BB%A9c%20v%E1%BB%9Bi%20l%C4%A9nh%20v%E1%BB%B1c%20n%C3%A0y.

Theo VTC News

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/hot-girl-lang-son-don-tim-cong-dong-mang-voi-ve-dep-trong-veo-tua-suong-mai/20240128104807287)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY