MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Khi shop online trổ tài tư vấn tình cảm kiêm luôn cả “cảnh sát chính tả”: Ai bảo mua hàng online toàn phốt nào?

Phốt mua hàng online thì nhiều rồi nên hãy nói về những ca mua - bán dễ thương đi!
Mục lục

Cứ dăm bữa nửa tháng, MXH lại dậy sóng về những màn "bóc phốt" tưng bừng giữa 2 team là shop online và khách mua hàng. Thông thường nhất là vì shop "treo đầu dê bán thịt chó" còn khách lại chẳng khác gì bà nội người khác. Những chuyện "biết rồi, khổ lắm, nói mãi" luôn khiến dân mạng ngán ngẩm, thất vọng với cách hành xử của cả hai phía.

Tuy nhiên, cũng có những lúc mà cả shop online và khách lại trở nên "cưng xỉu" với những hành động nhỏ nhưng cực kì đáng yêu. Những màn "bẻ lái" này thường được dân tình thả tim nhiệt tình. Gắt gỏng với nhau làm gì, cứ thuận mua - vừa bán rồi thỉnh thoảng, bonus tặng kèm cho nhau mấy điều dễ thương thì shop không cần PR, khách vẫn cứ quay lại rần rần!

Đang buồn tình mà shop mở "tổ tư vấn tại chỗ" siêu đi vào lòng người thế này thì chắc sẽ mau nguôi ngoai lắm nè. Màn "văn vở" của shop thực sự chuẩn không cần chính và siêu có tâm đúng không?

Shop online đôi khi cứ phải rơi vào vị trí tư vấn tâm sinh lý tình yêu. Cơ mà, chỉ vài câu khuyên nhủ thì bỗng chốc, chúng ta đã sát lại gần như những người bạn rồi!

Lần khác, một cô nàng còn tưởng bị shop "bóc phốt" đến nơi vì không kịp lấy giày ship đến nhà. Tuy nhiên cả shop và khách đều rất hoà nhã tìm cách giải quyết vấn đề.

Cuối cùng, điều ấm áp này đã đến khiến ai đọc cũng "vui lây" vì quá đáng yêu.

10 điểm cho sự cẩn thận và tinh tế của shop! Ai rồi cũng nên thấy được tầm quan trọng của việc viết đúng chính tả mà.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/khi-shop-online-tro-tai-tu-van-tinh-cam-kiem-luon-ca-canh-sat-chinh-ta-ai-bao-mua-hang-online-toan-phot-nao-20200303075807183.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY