MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ngay trước ngày tôi lấy chồng, cô bạn thân tự tử không thành nhưng lời đề nghị hoang đường của cô ấy mới khiến tôi hoang mang tột cùng

Nếu không phải giữa cô ấy và chồng sắp cưới của tôi có bí mật gì đó thì vì ai mà cô ấy lại nhất quyết xin tôi hủy hôn trước ngày cưới?
Mục lục

Em có một cô bạn gái thân thiết tên N. đã chơi với nhau gần 10 năm. Cô ấy sắc sảo, xinh đẹp, cá tính mạnh và đặc biệt là rất coi thường đàn ông. Cô ấy nhìn đâu cũng thấy điểm xấu của đàn ông, kể cả bạn trai em cô ấy cũng không ưa và thường từ chối các cuộc gặp 3 người khi em đề xuất.

Sau 3 năm yêu, em đã nhận lời cầu hôn và chuẩn bị lấy chồng. Với em, chồng chưa cưới khiến em rung động, yêu nhiều cảm xúc và cũng tin tưởng rằng ở bên nhau sẽ hạnh phúc. Thật bất ngờ là ngay trước ngày cưới của em chỉ 2 ngày, N. lại nhập viện vì tự tử bất thành. Khi nhận được điện thoại của mẹ N. gọi tới, em cuống lên chạy đến bệnh viện vì lo lắng cho bạn. Mẹ N. nói rằng trong phòng cô ấy có những tấm ảnh cưới của em.

IMG-2829

Chúng em đã có 10 năm thân thiết bên nhau. (Ảnh minh họa)

N. nắm tay em khóc mãi, khiến em bối rối và cố gắng tra hỏi nguyên nhân. Sau cả tiếng đồng hồ em tâm sự, hỏi han thì cô ấy chỉ nói:"Y. hãy hủy hôn đi, N. không chịu đựng nổi cuộc hôn nhân của Y. đâu".

Làm sao em có thể hủy hôn được, mọi việc đã sắp xếp hết rồi, hơn nữa chẳng có lý do gì khủng khiếp tới mức em từ bỏ tình yêu và kế hoạch cuộc đời của mình được. Em gặng hỏi xem có phải cô ấy phát hiện điều gì không tốt của chồng em không, nhưng không phải. Em lại nghĩ hay cô ấy yêu chồng sắp cưới của em, cô ấy khùng lên luôn.

Nếu không phải giữa cô ấy và chồng sắp cưới của em có bí mật gì đó, thì vì ai mà cô ấy lại nhất quyết xin em hủy hôn trước ngày cưới, hay người cô ấy yêu là em? Nghĩ đến mà em hoảng loạn.

Em còn chưa kịp xua ý nghĩ ấy ra khỏi đầu thì N. ôm choàng lấy em, vội vã đặt một nụ hôn lên môi em rồi quay mặt đi trong khi em sững sờ hiểu ra cảm xúc thật của cô ấy. N. vừa khóc vừa thì thầm thú nhận tình cảm dành cho em. Cô ấy bảo rằng mình là người đồng tính nữ nên mới không ưa đàn ông, thậm chí cô ấy thấy đàn ông còn không tử tế bằng em.

Em phải làm sao đây chị? Em không muốn đón nhận tình cảm của N. nhưng cũng không thể thẳng tay cắt đứt tình bạn 10 năm của chúng em được chị ạ.

hd-15318002329831754028357

Hướng Dương tư vấn.

Chào em gái,

Có lẽ, cô bạn thân của em đã phải kìm nén tình cảm rất nhiều năm, sợ đánh mất em, sợ em từ chối và khinh thường nên đã âm thầm chôn chặt tình yêu trong tim. Giờ đây, khi em chuẩn bị làm vợ người ta, cô ấy mới bừng tỉnh và "dám" thú nhận tình cảm dành cho em.

Trước hết, hãy dành sự tôn trọng cho tình cảm ấy, đừng ghê sợ, thất vọng hay tỏ ra rằng mình không muốn, không cần tình cảm ấy em nhé.

Tiếp theo, nếu em không muốn đón nhận tình cảm ấy, hãy nói chuyện thật nhẹ nhàng với cô ấy, nói rằng em không yêu cô ấy không phải vì cô ấy là nữ hay nam, mà đơn giản vì em không yêu thôi. Em đã dành tình yêu, hy vọng và kế hoạch cuộc đời với người đàn ông khác, vậy nên em vẫn sẽ cưới anh ấy.

Em nên thể hiện cho cô ấy biết, khi yêu cần sự đồng điệu của hai trái tim, cô ấy cần phải bình tâm trước, rồi học cách yêu ai đó nhẹ nhàng và vui vẻ, chứ hiện tại tình cảm cô ấy dành cho em đau khổ và dằn vặt quá. Hơn tất cả, hãy thể hiện rằng em vẫn mãi coi cô ấy là người bạn thân, người đã nằm một góc quan trọng trong lòng em.

Chúc em hạnh phúc.

1

Theo Hướng Dương/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/ngay-truoc-ngay-toi-lay-chong-co-ban-than-tu-tu-khong-thanh-nhung-loi-de-nghi-hoang-duong-cua-co-ay-moi-khien-toi-hoang-mang-tot-cung-20191002180357781.htm

Theo Hướng Dương/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ngay-truoc-ngay-toi-lay-chong-co-ban-than-tu-tu-khong-thanh-nhung-loi-de-nghi-hoang-duong-cua-co-ay-moi-khien-toi-hoang-mang-tot-cung/20240305093353602)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY