MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Không phải dung mạo xuống sắc hay tuổi tác, đây là những lý do khiến đàn ông ngày càng chán vợ

Khi vợ chồng cãi nhau thì điều cấm kỵ nhất chính là lôi người khác vào câu chuyện của hai người. Nhiều bà vợ lúc nào ghen tuông mù quáng, cứ thích lôi cô này cô khác vào nói để chỉ trích chồng.
Mục lục

1. Vợ không tôn trọng chồng

Người đàn ông chán vợ chính là lúc họ không nhận được sự tôn trọng của họ. Họ chẳng thể biết được vị trí của mình trong lòng vợ là như nào. Đàn ông vốn dĩ trọng sĩ diện, khi bị coi thường thì chắc chắn đàn ông sẽ chẳng ngồi yên để bản thân mình phải chịu nhục.

Khi không có được sự tôn trọng từ vợ đàn ông sẽ từ bỏ tất cả, ra ngoài tìm người phụ nữ khác để mang lại cảm giác mới cho mình.

2. Vợ không đồng cảm với ước mơ, đam mê của chồng

Trong một mối quan hệ, thì điều đáng sợ nhất không phải là hết yêu mà là không còn tin tưởng nhau. Đàn ông khi có ước mơ, hoài bão họ sợ hãu khi vợ không ủng hộ mà còn ngăn cản.

Ảnh minh họa.

Phụ nữ lúc nào hoài nghi, thích cằn nhằn chồng. nhưng thực tế liệu bạn đã đặt vị trí của mình vào chồng để thấu hiểu chưa. nhiều người phụ nữ ngang bướng đến mức chỉ muốn chồng dành thời ian cho mình để rồi chồng chán vợ tận cổ.

3. thích lôi những người phụ nữ khác vào nói chuyện với chồng

Khi vợ chồng cãi nhau thì điều cấm kỵ nhất chính là lôi người khác vào câu chuyện của hai người. Nhiều bà vợ lúc nào ghen tuông mù quáng, cứ thích lôi cô này cô khác vào nói để chỉ trích chồng.

4. Vợ xâm phạm vào đời sống riêng của chồng

Trong hôn nhân thì vợ chồng phải yêu thương nhau, quan tâm nhau nhưng bên cạnh đó cũng phải tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. đã là vợ chồng ai cũng có không gian riêng của mình. nên vợ đừng bắt chồng phải báo cáo điều này với mình, đi đâu, làm gì với ai. vốn dĩ dù là vợ bạn cũng không có quyền kiểm tra những tin nhắn riêng tư của chồng khi chưa được anh ấy đồng ý.

5. Ăn nói không cân nhắc, suy nghĩ

Một người vợ khôn ngoan chính là luôn biết cách nói chuyện khéo léo với chồng. Muốn gì thì cũng phải suy nghĩ thật kỹ mới thốt ra. Đừng để cái miệng làm hại cái thân, đừng khiến chồng chán vì sự trẻ con của mình.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/khong-phai-dung-mao-xuong-sac-hay-tuoi-tac-day-la-nhung-ly-do-khien-dan-ong-ngay-cang-chan-vo-d278077.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/khong-phai-dung-mao-xuong-sac-hay-tuoi-tac-day-la-nhung-ly-do-khien-dan-ong-ngay-cang-chan-vo/20210416112129768)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY