Tình yêu và giới tính hôm nay

Không phải túi tiền, đây là 3 thứ độc nhất của đàn ông, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng được

Người phụ nữ khôn ngoan không giữ túi tiền của đàn ông, chỉ quan tâm đến những thứ 'độc nhất' này để cả đời an yên, sống trong hạnh phúc.
Mục lục

Dưới đây là những thứ “độc nhất” của đàn ông, phụ nữ khôn ngoan phải giữ cho bằng được để sống một đời kiêu hãnh, lúc nào cũng trong trạng thái yêu đời, tươi tắn.

Ánh mắt của đàn ông

Người đàn bà bản lĩnh luôn giữ được ánh nhìn của đàn ông hướng về mình. muốn vậy bạn phải biết làm đẹp, tân trang bản thân mỗi ngày để thu hút được sự chú ý của đối phương. phụ nữ đừng sống quá nhàm chán, cũng đừng bao giờ bỏ lơ bản thân không quan tâm.

phu nu khon ngoan 1

Chỉ cần mỗi ngày làm đẹp, thay đổi cách ăn mặc một chút bạn sẽ khiến đàn ông xao xuyến. Khi thành công thu hút sự chú ý của chàng, bạn sẽ không bao giờ mất anh ấy. Vì nhìn đi nhìn lại chẳng có người phụ nữ nào thú vị và nổi bật bằng bạn.

Người đàn bà thông minh chẳng cần phải giữ túi tiền của đối phương mà hãy làm mới bản thân. vì khi yêu một thời gian, ai rồi cũng sẽ cũ trong mắt đối phương, thậm chí còn có cảm giác chán ghét không muốn nhìn mặt nhau. nhưng khi bạn biết thay đổi mỗi ngày, chắc chắn đàn ông sẽ cảm thấy tò mò và muốn khám phá về con người thật sự của bạn.

Đôi môi của đàn ông

Đàn bà đừng chăm chăm giữ túi tiền của chồng, hãy giữ đôi môi của anh ấy. hãy làm cho chồng chỉ nói lời ngọt ngào với mình chứ chẳng bao giờ nói với bất cứ ai. nếu làm được, bạn là người phụ nữ thành công.

phu nu khon ngoan 2

Đàn ông thường khá dẻo miệng, gặp ai cũng sẽ nói những lời hay ho. Nhưng khi có một người vợ bản lĩnh ở nhà, họ sẽ biết tiết chế và chỉ dành lời đó riêng cho bạn. Nên nhớ người thông minh không chỉ khiến chồng yêu mà còn phải khiến anh ấy nể phục, tôn trọng.

Trái tim của đàn ông

phu nu khon ngoan 3

Điều sau cùng vẫn là phải giữ được trái tim của chồng. Vì nếu trái tim anh ấy đã nguội lạnh, xem như bạn mất trắng, chẳng thể níu kéo được gì. Thế nên hãy dùng mọi cách giữ lửa hôn nhân, giữ trái tim của chồng luôn hướng về mình và luôn ấm áp như thuở mới yêu. Có vậy bạn mới làm chủ được hạnh phúc của mình mà không sợ chồng phản bội hay say nắng bất cứ ai.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khong-phai-tui-tien-day-la-3-thu-doc-nhat-cua-dan-ong-phu-nu-khon-phai-giu-cho-bang-duoc-394091.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khong-phai-tui-tien-day-la-3-thu-doc-nhat-cua-dan-ong-phu-nu-khon-phai-giu-cho-bang-duoc-394091.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/khong-phai-tui-tien-day-la-3-thu-doc-nhat-cua-dan-ong-phu-nu-khon-phai-giu-cho-bang-duoc-394091)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY