MangYTe

Phụ khoa hôm nay

Đây là chuyên khoa có chức năng chẩn khám, điều trị nội khoa lẫn phẫu thuật ngoại khoa các bệnh lý phụ khoa lành tính, các bệnh lý cấp cứu và các bệnh liên quan tới nội tiết sinh sản. Các bệnh lý phụ khoa được ứng dụng điều trị nội tiết như rong kinh, băng huyết, vô kinh, rối loạn nội tiết (vị thành niên và mãn kinh), sẩy thai liên tiếp, điều hoà sinh sản, nạo thai dưới 3 tháng tuổi, phá thai to, hút thai khó dưới 12 tuần. Phương pháp phẫu thuật nội soi được áp dụng cắt tử cung, bóc u xơ, soi buồng tử cung,...Phương pháp ngoại khoa truyền thống được thực hiện trong phẫu thuật đường âm đạo, cắt tử cung đường âm đạo, các phẫu thuật trong dị dạng sinh dục, sa sinh dục, u nang buồng trứng,...

Kiếm tiền từ những cuộc mây mưa tập thể, 5 người phát hiện có HIV rơi vào khủng hoảng, bế tắc

Sướng rồi giờ chỉ biết khóc ròng, cuộc sống u tối không biết phải làm sao chính là tâm trạng của 5 bạn trẻ sau khi đến vùng trời T*nh d*c đầy khoái lạc, mới mẻ này trong dịp giãn cách xã hội do dịch Covid-19...
Mục lục

T*nh d*c tập thể lạc lối dẫn dắt 5 con người trẻ khỏe vào ngõ cụt cuộc đời

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Anh Phong (thành viên điều hành của Mạng lưới Người sống với HIV Việt Nam - VNP+) đăng tải câu chuyện phản ánh tình trạng một bộ phận các bạn trẻ đang trong thời gian cách ly xã hội đã kinh doanh kiếm tiền bằng chính sự đam mê T*nh d*c, khoái lạc của bản thân.

Đăng tải trên "chuyện của phong", anh phong kể, nhóm này có 5 bạn đang trong độ tuổi còn rất trẻ. T*nh d*c đối với các bạn ấy là sự khoái cảm vô bờ, các bạn rất đam mê khám phá những điều mới mẻ. và cả 5 bạn quyết định quan hệ T*nh d*c tập thể để thỏa mãn nhu cầu nhục dục của mỗi cá nhân. tất nhiên, khi quan hệ, tất cả đều sử dụng bao cao su và xét nghiệm ban đầu đều âm tính với hiv.

Kiếm tiền từ những cuộc làm tình tập thể máu lửa, 5 người phát hiện có HIV rơi vào khủng hoảng, bế tắc, chuyên gia chỉ biết nhắm mắt thở dài - Ảnh 1.

Một bộ phận các bạn trẻ đang trong thời gian cách ly xã hội đã kinh doanh kiếm tiền bằng chính sự đam mê T*nh d*c, khoái lạc của bản thân.

Thế nhưng trong những hồi tháng 3 năm nay, sau khi chán chê với những kiểu quan hệ chỉ biết với nhau, nhóm đã nảy ra "sáng kiến" quay lại video mỗi lần quan hệ tập thể này để... kiếm tiền. Theo đó họ tự quay video sau đó up lên các trang web đen và đối tượng muốn xem phải nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại. Trong quá trình "quan hệ", các thành viên đều đeo bao cao su đầy đủ.

Trong quá trình thực hiện thì cả nhóm vấp phải trở ngại là những "vị khách" đưa ra yêu cầu và họ phải thực hiện theo. Thế là từ chỗ có dùng bao cao su khi quan hệ, cả nhóm quyết định không dùng nữa dựa trên cam kết sẽ chỉ "chung thủy" với nhau và như vậy vừa kiếm được tiền vừa không lo bệnh lây truyền qua đường T*nh d*c.

Kiếm tiền từ những cuộc làm tình tập thể máu lửa, 5 người phát hiện có HIV rơi vào khủng hoảng, bế tắc, chuyên gia chỉ biết nhắm mắt thở dài - Ảnh 3.

Kế hoạch kiếm tiền nghe có vẻ rất đầu xuôi đuôi lọt cho đến một ngày, các vị khách ngày càng khó tính hơn muốn được xem rõ hơn "chỗ ấy" để gia tăng khoái cảm.

Tuy nhiên toan tính của toàn nhóm đã bị giáng một đòn chí mạng khi 1 người trong nhóm đã không thực hiện đúng cam kết. Sau đó đi kiểm tra thì ngã ngửa vì bị nhiễm HIV, chính bản thân cũng không biết bị từ bao giờ. Trong lá thư gần nhất gửi cho anh Phong, một thành viên trong nhóm tâm sự: "Giờ không có đứa nào muốn nói chuyện với đứa nào. Dẹp hết nên ai về quê người đó, chỉ có em là người Sài Gòn nên ở đây thôi. Em đang buồn lắm anh ạ, mấy nay lấy nick ảo chia sẻ thông tin, nói bóng gió bệnh tình vì không dám nói thật nhưng cũng được anh tư vấn, nói chuyện nhiều, thật tình em cảm ơn anh Phong lắm. Em cũng biết là muốn hay không thì cũng phải uống Thu*c. Em buồn thì buồn nhưng cũng chưa có muốn ch*t. Chắc anh cho em bình tâm một tuần nữa đi, tư tưởng ổn định chút em sẽ qua gặp anh, với lại em cũng đang cố gắng thuyết phục 4 đứa còn lại nữa anh ạ, mong là tụi nó ổn hơn em".

Kiếm tiền từ những cuộc làm tình tập thể máu lửa, 5 người phát hiện có HIV rơi vào khủng hoảng, bế tắc, chuyên gia chỉ biết nhắm mắt thở dài - Ảnh 4.

"Khi nghe những câu chuyện như này, thực sự mình không biết phải khuyên làm sao. Điều mình trăn trở nhất chính là hệ lụy đi kèm phía sau đó - những hệ lụy mà có tiền cũng chưa chắc giải quyết được. Người bạn tâm sự với mình khi biết nhiễm HIV đã đi điều trị liền nhưng 4 người còn lại thì vẫn chưa chấp nhận sự thật. Cụ thể là ngay khi có nghi vấn nhiễm bệnh, cả nhóm tự làm xét nghiệm nhanh cho nhau và người bạn này có HIV, cả nhóm vẫn nghĩ chỉ là hù, cho đến lần thứ 2, thứ 3... vẫn y nguyên kết quả, không khí căng thẳng mới thật sự bao trùm", chuyên viên tư vấn Nguyễn Anh Phong nhận định.

Quan hệ T*nh d*c tập thể - hệ lụy khôn lường!

Theo bs sản phụ khoa lê thị kim dung (bệnh viện đa khoa nông nghiệp), quan hệ T*nh d*c tập thể dường như đang trở thành trào lưu của một bộ phận trong xã hội hiện đại. quan hệ kiểu này ngoài việc không phù hợp với văn hóa á đông "có thể làm tan nát mối quan hệ tình cảm chung thủy một vợ một chồng, các mối quan hệ trong gia đình, mối quan hệ xã hội…" còn mang đến vô vàn hệ lụy sức khỏe.

"Quan hệ T*nh d*c tập thể ẩn chứa nguy cơ nhiễm bệnh lây truyền qua đường T*nh d*c cực cao. Những bệnh lây truyền qua đường T*nh d*c bao gồm Chlamydia, Herpes (HSV), trichomonas, viêm gan B… và tất nhiên không loại trừ có HIV khi quan hệ tập thể", chuyên gia khẳng định.

Kiếm tiền từ những cuộc làm tình tập thể máu lửa, 5 người phát hiện có HIV rơi vào khủng hoảng, bế tắc, chuyên gia chỉ biết nhắm mắt thở dài - Ảnh 5.

Quan hệ T*nh d*c tập thể ẩn chứa nguy cơ nhiễm bệnh lây truyền qua đường T*nh d*c cực cao.

Đặc biệt, quan hệ không sử dụng bao cao su, nhất là quan hệ T*nh d*c tập thể thì nguy cơ càng cao hơn gấp nhiều lần. hiv là một loại virus tấn công hệ thống miễn dịch, khiến cho một người dễ bị nhiễm một số bệnh nhiễm trùng khác. virus hiv tồn tại trong tinh dịch hoặc dịch *m đ*o của người nhiễm bệnh. nếu làm tình tập thể với người mắc bệnh, bạn chắc chắn sẽ mắc bệnh.

Chuyên gia khuyên, quan hệ T*nh d*c cần thiết phải sử dụng bao cao su vừa để Tr*nh th*i vừa để tránh hệ lụy đi kèm kéo dài liên quan đến sức khỏe sau mỗi cuộc "yêu". Dù bạn có làm tình kiểu nào đi chăng nữa, hãy ghi nhớ kỹ điều này. Sức khỏe là của chính bạn và bạn phải tự biết bảo vệ chính mình, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Kiếm tiền từ những cuộc làm tình tập thể máu lửa, 5 người phát hiện có HIV rơi vào khủng hoảng, bế tắc, chuyên gia chỉ biết nhắm mắt thở dài - Ảnh 6.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/kiem-tien-tu-nhung-cuoc-may-mua-tap-the-5-nguoi-phat-hien-co-hiv-roi-vao-khung-hoang-be-tac-20210723112314209.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY