Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Lãnh đạo Phòng GDĐT thông tin vụ hơn 100 học sinh mầm non bị ngộ độc nhập viện

Vừa qua, xuất hiện thông tin hơn 100 học sinh trường mầm non Vườn Mặt trời (Thanh Hóa) bất ngờ có biểu hiện nôn, ói tại trường phải đưa vào bệnh viện điều trị.
Mục lục
Thực hư thông tin hơn 100 học sinh mầm non bị ngộ độc nhập viện

Ngay lập thức thông tin trên khiến nhiều người hoang mang. Liên quan đến sự việc, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp.Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận sự việc có nhiều học sinh Trường mầm non Vườn Mặt Trời trên địa bàn có biểu hiện ngộ độc thực phẩm đã được đưa xuống Bệnh viện cấp cứu.

"Ngay sau khi nắm bắt thông tin về sự việc, đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT TP.Thanh Hóa đã xuống Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để nắm tình hình và hiện chúng tôi đang yêu cầu nhà trường báo cáo. Hiện tại vẫn chưa nắm được số học sinh cụ thể nhập viện.

Thanh Hóa: Thực hư thông tin hơn 100 học sinh mầm non bị ngộ độc nhập viện

Thực đơn hôm nay (23/12) của các bé có món bánh cuốn. Nhiều người nghi ngờ nó là nguyên nhân khiến học sinh bị đau bụng, nôn ói nhưng điều này phải chờ kết luận của cơ quan điều tra và Chi cục vệ sinh An toàn thực phẩm", vị lãnh đạo này cho biết.

Còn theo thông tin từ Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa, cho biết tại bệnh viện có các học sinh của 2 lớp với khoảng 60 cháu bắt đầu nhập viện từ lúc 11 giờ sau đó lác đác các cháu được gia đình đưa tới viện.

Một phụ huynh có con học tại mầm non Vườn Mặt Trời cho hay, các bé mới ăn bữa sáng, sau đó thì các gia đình nhận được thông tin đưa đi bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Cùng với bé gái con phụ huynh này thì có khoảng 100 bé khác cũng trong tình trạng tương tự như; buồn nôn, khó thở, đi ngoài cấp.

Được biết, trường mầm non Vườn Mặt Trời là hiện có khoảng 300 trẻ đang theo học.


Infonet

Nguồn: Infonet (https://infonet.vn/lanh-dao-phong-gddt-thong-tin-hon-100-hoc-sinh-mam-non-bi-ngo-doc-nhap-vien-post326556.info)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY