MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Lấy cảm hứng từ album Hoàng, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh phát hành bộ cá ngựa gần 500.000 đồng cho fan

Khác với bàn cờ cá ngựa truyền thống, bộ Cờ Hoàng được chăm chút từ bao bì, bàn cờ, quân cờ đều theo chủ đề album Hoàng của nữ ca sĩ.
Mục lục

"Tết này bạn đã định chơi trò gì với bạn bè chưa?

Bộ Cờ HOÀNG phiên bản cực kì giới hạn chỉ sản xuất một lần duy nhất cho dịp Tết năm nay đã sẵn sàng cho các bạn rinh về nhà rồi đây.

Cờ Hoàng hay còn gọi là cờ... cá ngựa phiên bản album Hoàng với bàn cờ và bộ nhân vật lấy từ hình tượng các nhân vật trong album Hoàng được thiết kế độc quyền. Hy vọng là Tết này cả nhà sẽ có một mùa Tết thật vui, lành mạnh và thật rực rỡ nha."

Đó là lời giới thiệu của hoàng thuỳ linh về bộ goods cá ngựa độc đáo của mình dành cho fan trong dịp tết tân sửu này. đối với các fan k-pop, khái niệm goods này vô cùng quen thuộc: đó là các món vật phẩm liên quan đến thần tượng (hay còn được biết đến với tên gọi là fan-goods) - một trong những nét văn hóa đặc trưng của làn sóng hallyu cũng như cộng đồng người hâm mộ âm nhạc hàn quốc.

Còn với bộ cờ hoàng mà hoàng thuỳ linh phát hành, toàn bộ bao bì, bàn cờ, quân cờ, phong cách trang trí đều theo chủ đề album hoàng với 4 single: để mị nói cho mà nghe, tứ phủ, duyên âm, kẻ cắp gặp bà già.

Lấy cảm hứng từ album Hoàng, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh phát hành bộ cá ngựa gần 500.000 đồng cho fan - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ album Hoàng, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh phát hành bộ cá ngựa gần 500.000 đồng cho fan - Ảnh 2.

Khác với bàn cờ cá ngựa truyền thống chỉ có giá khoảng 15.000 - 20.000 đồng, bộ cờ hoàng có giá 499.000 đồng với phiên bản giới hạn trong dịp tết nguyên đán. sự sáng tạo của ekip hoàng thuỳ linh không chỉ thể hiện qua các mv mà còn thông qua... trò chơi dân gian, vừa độc đáo, có tính thẩm mĩ cao, lại vừa gần gũi với tuổi thơ mỗi người.

Thông qua sản phẩm này, hoàng thuỳ linh cũng "nhắc khéo" mọi người nên ở nhà để giữ cho sức khoẻ an toàn, đặc biệt trong tình hình đại dịch covid-19 đang diễn ra khá phức tạp như hiện nay.

Lấy cảm hứng từ album Hoàng, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh phát hành bộ cá ngựa gần 500.000 đồng cho fan - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ album Hoàng, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh phát hành bộ cá ngựa gần 500.000 đồng cho fan - Ảnh 4.

Hoàng thuỳ linh được biết đến là một nữ diễn viên, ca sĩ nhạc nhẹ việt nam. tháng 6/2019, single "để mị nói cho mà nghe" trở thành "cú nổ lớn" trong sự nghiệp của hoàng thuỳ linh. mv đến nay đã hơn 100 triệu lượt xem trên youtube, mang về cho cô loạt giải thưởng lớn. đến tháng 10/2019, cô chăm chút và cho ra mắt album hoàng. album đã tạo nên cơn sốt trong ngày đầu tiên với thứ hạng #1 trên các nền tảng nghe nhạc trả phí và toàn bộ các bài hát trong album đều xuất hiện trong top đầu bảng xếp hạng itunes, apple music, spotify.

PV

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/lay-cam-hung-tu-album-hoang-nu-ca-si-hoang-thuy-linh-phat-hanh-bo-ca-ngua-gan-500000-dong-cho-fan-20210201120610858.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY