MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Mách mẹ Việt bí kíp hỗ trợ phát triển chiều cao nhanh của người Nhật

Từ một quốc gia có chiều cao trung bình thuộc top thấp nhất thế giới, chỉ sau vài thập kỷ, Nhật Bản đã bước vào top đầu của châu Á về chiều cao. Vậy người Nhật đã làm gì để cải thiện gen của mình?
Mục lục

Trong suốt một thời gian dài ở đầu thế kỷ xx, người nhật bản thường bị gán cho biệt danh "lùn" vì chiều cao khiêm tốn. thậm chí, trước năm 1950 chiều cao trung bình của nam giới ở nhật bản chỉ là 1m50, thấp hơn 4cm so với nam giới việt nam tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, theo thống kê của bộ giáo dục nhật, chỉ trong vòng 15 năm từ năm 1960 đến 1975, chiều cao trung bình của người trẻ ở nước này đã tăng tới 2,8cm ở nam giới và 2,5cm ở nữ giới. từ chỗ bị chế giễu là người lùn, đến nay, chỉ sau vài chục năm, đến cuối thế kỷ xx, đầu thế kỷ xxi, chiều cao trung bình của người dân nhật bản đã tăng thêm hơn 10cm, đạt mức 172cm với nam và 157cm với nữ, thua chiều cao trung bình của toàn thế giới chỉ khoảng 5cm.

Cải thiện chế độ dinh dưỡng: chiến lược vàng giúp người Nhật tăng chiều cao

Theo gs.ts lê danh tuyên (viện trưởng viện dinh dưỡng quốc gia), một trong những yếu tố khiến người nhật có thể "vươn cao" nhanh chóng chính là tạo một chế độ dinh dưỡng cân bằng, đủ nhóm chất. ngay từ những năm 1950, người nhật đã ý thức được việc cần phong phú bữa ăn, đặc biệt lưu ý đến các loại vi chất dinh dưỡng. trong bữa ăn của người nhật luôn đầy đủ các chất giúp thúc đẩy chiều cao nhanh chóng như canxi, đạm hay collagen.

Mách mẹ Việt bí kíp hỗ trợ phát triển chiều cao nhanh của người Nhật - Ảnh 1.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe casamaxx- công thức hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu đến từ nhật bản

Bên cạnh việc cải thiện chế độ dinh dưỡng, người nhật còn rất quan tâm đến việc bổ sung các sản phẩm canxi dễ hấp thụ cho trẻ nhỏ. họ thường lựa chọn các thực phẩm bổ sung ít táo nóng và đặc biệt kết hợp thêm collagen vào công thức. trên thực tế, 90% thành phần hữu cơ trong xương là collagen. muốn xương phát triển bền vững, bổ sung canxi thôi là chưa đủ mà cần có thêm collagen.

Mách mẹ Việt bí kíp hỗ trợ phát triển chiều cao nhanh của người Nhật - Ảnh 2.

Là sản phẩm được phát triển dựa trên công thức hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em của người nhật, thực phẩm bảo vệ sức khỏe casamaxx sở hữu nguồn nguyên liệu chọn lọc cao cấp từ châu âu và nhật bản hỗ trợ phát triển toàn diện chiều cao của trẻ trước và trong độ tuổi trưởng thành. công thức phối hợp tối ưu canxi hữu cơ chất lượng cao từ tảo biển anh quốc cùng các chất tăng cường hấp thu canxi: vitamin d3, vitamin k2, đạm liver hi từ nhật bản. nhờ vậy, trẻ hấp thụ tối đa canxi, không dư thừa canxi trên hệ tiêu hóa.

Bên cạnh đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe casamaxx là một số ít sản phẩm bổ sung canxi trên thị trường có kết hợp collagen trong công thức. trong một ngôi nhà, canxi được ví như xi măng, còn collagen chính là sợi sắt giúp duy trì cấu trúc xương, sụn không bị biến dạng, giúp xương chắc khỏe, linh hoạt. sử dụng sản phẩm không chỉ giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội mà còn tạo một hệ xương vững chắc và linh hoạt.

Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung Orafti P95, chất xơ hòa tan nhập khẩu từ Bỉ.. Với công thức tối ưu hấp thụ và bổ sung chất xơ, các mẹ sẽ không còn lo lắng việc trẻ bị nóng trong, táo bón mỗi khi bổ sung thêm Canxi.

Sở hữu chiều cao vượt trội sẽ giúp con yêu tự tin vượt qua những thử thách trong cuộc sống. chính vì thế, ngay từ hôm nay, các bậc phụ huynh nên quan tâm nhiều hơn đến một chế độ dinh dưỡng phát triển chiều cao tối ưu cho con trẻ nhé!

Mách mẹ Việt bí kíp hỗ trợ phát triển chiều cao nhanh của người Nhật - Ảnh 3.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Casamaxx là sản phẩm bổ sung Canxi toàn diện cho hệ xương khớp của trẻ trước và trong độ tuổi trưởng thành. Sử dụng nguồn Canxi hữu cơ từ tảo biển dễ hấp thụ, bổ sung thêm chất xơ hòa tan Orafti P95 nhập khẩu từ Bỉ, các khoáng chất giúp tối ưu quá trình hấp thụ canxi như vitamin D3, vitamin K2.. hạn chế tình trạng táo bón, nóng trong quá trình bổ sung canxi. Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ sung thêm Collagen vào công thức, giúp hệ xương của trẻ linh hoạt và vững chắc. Có thực phẩm bảo vệ sức khỏe Casamaxx, bé nâng tầm vóc, sáng tương lai.

Mọi thắc mắc và tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty CPDP CNC Hataphar Healthcare Việt Nam

Địa chỉ: 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900886834

Website: https://www.casamaxx.vn

GPQC số: 3356/2021/XNQC-ATTP

Công bố SP số: 8673/2021/ĐKSP

Thực phẩm này không phải là Thu*c và không có tác dụng thay thế Thu*c chữa bệnh.

Link nhân vật trong ảnh:

https://conobie.jp/article/15934

https://www.shutterstock.com/vi/image-photo/lovely-family-21066712

https://www.shutterstock.com/image-photo/portrait-happy-asian-mother-daughter-laughing-1490674916

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mach-me-viet-bi-kip-ho-tro-phat-trien-chieu-cao-nhanh-cua-nguoi-nhat-20211229170213841.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY