MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Mẹ chồng thường xuyên vắng nhà vào buổi chiều, tôi đi theo thì ngạc nhiên rồi bật khóc khi thấy việc bà đang làm

Nhưng 2 tháng nay, tôi nhận ra bà thường biến mất vào buổi chiều, từ 1 giờ chiều đến 5 giờ.
Mục lục

Tôi đang ở cữ nhà chồng. mẹ chồng tôi rất hiền và kĩ tính. bà chăm sóc mẹ con tôi rất chu đáo. nhưng 2 tháng nay, tôi nhận ra bà thường "biến mất" vào buổi chiều, từ 1 giờ chiều đến 5 giờ. 5 giờ 30, bà về nhà trong vội vã rồi nấu cơm tối cho tôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Thấy lạ quá, chiều hôm qua, tôi quyết định nhờ người hàng xóm trông hộ con mình rồi bám theo mẹ chồng. Thấy bà đi vào ngôi nhà cuối xóm, tôi ngạc nhiên lắm. Đó là căn biệt thự rộng lớn, kín tiếng nhất xóm tôi.

Thấy mẹ chồng lúi húi lau dọn ngoài sân, tôi đã hiểu bà vào đây để làm gì rồi. thì ra mẹ chồng tôi đi làm giúp việc theo giờ cho người ta để kiếm thêm tiền thu nhập. hèn chi bà chưa từng hỏi tiền vợ chồng tôi, mà lại hay mua đồ cho con tôi.

Tôi xót mẹ chồng lắm. nhưng vợ chồng tôi cũng còn khó khăn, không thể lo cho bà một cách tốt nhất được. tôi có nên khuyên bà nghỉ việc trong tình thế này không?

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/me-chong-thuong-xuyen-vang-nha-vao-buoi-chieu-toi-di-theo-thi-ngac-nhien-roi-bat-khoc-khi-thay-viec-ba-dang-lam-2220226201628361.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/me-chong-thuong-xuyen-vang-nha-vao-buoi-chieu-toi-di-theo-thi-ngac-nhien-roi-bat-khoc-khi-thay-viec-ba-dang-lam/20220614050127305)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY