MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Minh đường ngôi nhà xuất hiện 3 vật này tụ lộc gia chủ trúng số đổi đời, 1 thứ tiền bạc dễ ra đi

Minh đường chính là khu vực phía trước nhà, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy.
Mục lục

Minh đường ngôi nhà là gì?

Từ thời thượng cổ thì Minh Đường chính là nơi thiên tử coi việc triều chính cũng như là nơi trăm quan chầu vua. Còn hiện nay thì Minh Đường trong phong thủy chính là chỗ đất trước huyệt, các núi tụ quanh và các mạch đổ về - Đây chính là nơi tụ hợp của sinh khí.

Theo đó thì Minh Đường của một ngôi nhà luôn cần phải sạch sẽ, thoáng đãng và tàng phong tụ khí thì gia chủ mới làm ăn phát đạt. Trong phong thủy khi đi xem đất, hoặc mua nhà các chuyên gia luôn phải ưu tiên xem Minh Đường trước nhà sau đó thì điểm huyệt để mang mục đích đón cát và tránh hung giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, con cháu đầy nhà.

Trước nhà có nguồn nước phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, khi bạn thiết kế nguồn nước, hòn non bộ chảy trước cửa nhà sẽ giúp khích thích sự thịnh vượng trong ngôi nhà bạn. tuy nhiên, có rất nhiều người đều tự hỏi nên đặt nguồn nước ở chỗ nào tốt nhất,giúp tài lộc chảy vào nhà? theo phong thủy, nơi phù hợp nhất để đặt nguồn nước là gần với lối ra vào nhà bạn. đây là nơi tụ khí, tụ lộc giúp gia đạo vạn sự hưng.

Cửa nhà có treo tiền xu kích lộc

Trong phong thủy nếu muốn hút tài lộc vào nhà, kích thích vận khí may mắn thì bạn nên sử dụng những đồng tiền xu, bởi xâu tiền là biểu tượng của âm dương, giúp xua đuổi vận xui ra khỏi nhà. đặc biệt, khi bạn chọn được những đồng tiền xu có chạm khắc rồng thì đồng tiền càng hút lộc khiến gia chủ lên như diều gặp gió, đường quan lộ vô cùng thênh thang. ngoài ra, đồng tiền xu chính là tượng trưng cho thiên, ở giữa có lỗ vuông tượng trưng cho địa. khi bạn dùng tiền xu treo trước của nhà sẽ giúp âm dương hòa hợp cuộc sống vợ chồng hòa thuận, êm ấm, đường con cái rất tốt.

Trước nhà có khuôn viên, cây xanh

Nếu phía trước cửa nhà bạn nhìn ra là một khuôn viên với nhiều cây xanh, nên thơ, thì đây chính ngôi nhà đang mơ ước. Xét về khoa học khi sống ở nơi có không khí tốt, quang cảnh đẹp, sẽ khiến con người trở nên thoải mái, thư giãn đầu óc tốt cho sức khỏe. Xét về phong thủy trước cửa nhà có cây xanh hoa tươi sẽ giúp cho lộc khí chảy vào nhà, gia chủ càng ở càng phát tài giàu có.

phong-thuy-nha-o-theo-tuoi

Ảnh minh họa.

Rác trước của nhà - Tán lộc

Trong phong thủy quan niệm, cửa chính là lối đi của tài lộc, gọi mời Thần Tài vào nhà ban phước lành. Bởi vậy, nếu để rác bẩn ở trước nhà, chẳng khác nào tự mình hại mình, đuổi khéo tài lộc, ảnh hưởng đến luồng khí, vận may. Thậm chí dù nhà cửa ở vị trí đắc địa, phong thủy tối thượng, cũng rất dễ lụi bại chỉ vì một túi rác nhỏ. Vì vậy, cách tốt nhất hãy vứt rác đi, không nên để trước cửa, vừa giữ gìn vệ sinh, vừa trấn an tài lộc. Ngoài ra, để hút lộc khí vào nhà bạn nên thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ phía trước ngôi nhà của mình, đừng bao giờ để những thứ tụ khí xấu ở đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/minh-duong-ngoi-nha-xuat-hien-3-vat-nay-tu-loc-gia-chu-trung-so-doi-doi-1-thu-tien-bac-de-ra-di-d365180.html?fbclid=IwAR1u4JgogJVy2TBdu2cazZQi3xhhc95Qt8C7GxsLCvHvamwrKUv3tyxpkgk

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/minh-duong-ngoi-nha-xuat-hien-3-vat-nay-tu-loc-gia-chu-trung-so-doi-doi-1-thu-tien-bac-de-ra-di/20220107100109065)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY