MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Mix đồ tôn dáng, ăn gian chân dài với quần jeans

Nếu có ý định sắm những kiểu quần jeans “hot hit” thì bạn nhất thiết không nên bỏ qua các set đồ được gợi ý từ những tín đồ sành mặc Instagram.
Mục lục

Một trong những bí kíp giúp bạn tôn dáng chuẩn, hack chiều cao chính là chọn được cho mình kiểu quần lý tưởng. Với những ai chưa có quần baggy jeans, mom jeans hay ống đứng thì đây là những item bạn nên mua ngay cho hợp mốt đi thôi. Kiểu quần này không chỉ giúp bạn diện đẹp từ chốn công sở ra đời thường, hợp với nhiều phong cách khác nhau mà còn tạo cảm giác chân dài hơn, nhìn từ trước ra sau cũng đều đẹp hết sảy.

Những cô nàng công sở muốn vẻ ngoài hay ho hơn thì cứ áp dụng công thức áo tay bồng trang nhã, sang sang với quần jeans ống rộng xắn gấu và giày cao gót thôi là chuẩn. Dĩ nhiên, nếu bạn có thể nhấn nhá thêm thắt lưng thì càng tốt, phụ kiện sẽ giúp bạn hoàn chỉnh style ăn mặc của mình.

Dáng quần ống đứng gần như chinh phục mọi quý cô và ai diện lên cũng tôn dáng. Vì vậy, bạn chỉ cần mix với một chiếc áo đơn giản, thanh lịch nào đó trong tủ đồ của mình. Trong trường hợp muốn dáng người cao ráo hơn thì một đôi giày có gót sẽ là lựa chọn hàng đầu.

BP (sưu tầm)

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/mix-do-ton-dang-an-gian-chan-dai-voi-quan-jeans-20200312072458059.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY