MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Mỗi lần cãi nhau xong, vợ lại lao vào lau chùi bồn cầu, một lần tò mò nhìn thử, tôi quyết định ly hôn ngay lập tức

Nhìn vợ chà bồn cầu mà cơn buồn nôn dâng lên tận cổ khiến tôi xây xẩm mặt mày.
Mục lục

Vợ chồng tôi sống với nhau 3 năm rồi nhưng tôi vẫn không thể hiểu được tính tình vợ mình. Cô ấy khi nóng khi lạnh, thất thường, khó đoán đúng kiểu người "sáng nắng chiều mưa trưa mù mù". Có thể đang vui vẻ đấy, bỗng đùng đùng giận dỗi, cáu gắt mà chẳng ai hiểu nổi. Ngay cả mẹ vợ cũng bảo tôi là người giỏi chịu đựng, khi có thể chịu nổi vợ mấy năm nay.

Cũng vì tính khí đó mà vợ tôi không sống nổi với mẹ tôi. Mẹ chồng nàng dâu cứ nhìn ngó rồi nói nhau cả ngày, tôi đứng giữa cũng đau cả đầu óc. Cưới nhau mới hơn 1 tháng, mẹ đã cho thẳng chúng tôi mảnh đất rồi bảo xây nhà ở riêng. Tôi phải vay mượn khắp nơi mới kiếm đủ tiền xây nhà, còn vợ thì vẫn nhở nhơ mua sắm, ăn chơi cà phê nhậu nhẹt với bạn bè.

Nhà xây xong rồi, vợ lười biếng nên nhà cửa chúng tôi ở luôn trong tình trạng bừa bộn, dơ bẩn. Tôi bảo vợ nhiều lần, cô ấy vẫn không thay đổi. Thỉnh thoảng mẹ tôi lên chơi, thấy nhà bẩn lại mắng thì cô ấy mới chịu dọn. Ấy thế mà khi nào hai vợ chồng tôi cãi nhau, vợ lại siêng năng bất thường.

Mỗi lần cãi nhau xong, vợ lại lao vào lau chùi bồn cầu, một lần tò mò nhìn thử, tôi quyết định ly hôn khi thấy thứ cô ấy đang cầm trên tay - Ảnh 1.

Trời ạ, nghĩ đến cảnh mấy lần trước đây cô ấy cũng làm thế, tôi thì vô tư chẳng biết gì, tôi chỉ muốn nôn mửa vì quá ghê tởm. (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, cô ấy siêng cọ nhà vệ sinh lắm. Cứ cãi nhau, to tiếng xong, cô ấy lại hùng hổ đi lau chùi bồn cầu sạch bóng loáng. Có lần tò mò tôi hỏi thì vợ bảo: "Cọ bồn cầu xong hết ức chế, giảm stress" khiến tôi khá ngạc nhiên nhưng cũng mặc kệ. Như thế càng tốt, không phải sao?

Hôm qua, vợ chồng tôi cũng cãi nhau chỉ vì vợ tôi quá lười biếng, nhà cửa bừa bộn. Tôi bảo vợ dọn dẹp, cô ấy lại thay váy áo để đi shopping với bạn bè. Nói qua nói lại thành ra cãi nhau, cô ấy giận dữ thay đồ ở nhà rồi lao vào lau chùi bồn cầu như thường lệ.

Lần này, tôi lén nhìn xem thử. Không ngờ vợ vừa cọ bồn cầu vừa nghiến răng nghiến lợi quát mắng: "Nhìn bản mặt này này, chết với bà nè, xấu xa nè, mắng vợ chửi con nè...". Cứ mỗi từ "nè" là một lần vợ dùng bàn chải đập vào bên trong bồn. Lúc đó tôi chỉ thấy buồn cười vì cách trút bực tức của cô ấy. Chắc vợ coi tôi là cái bồn cầu đây mà.

Mỗi lần cãi nhau xong, vợ lại lao vào lau chùi bồn cầu, một lần tò mò nhìn thử, tôi quyết định ly hôn ngay lập tức - Ảnh 2.

Tôi giận sôi gan sôi ruột nên mặc kệ cô ấy luôn. (Ảnh minh họa)

Nhưng khi kết thúc, vợ chẳng thèm rửa tay mà thản nhiên lau tay luôn vào chiếc khăn mặt của tôi. Nhìn cảnh đó, tôi bỗng dưng muốn nôn mửa vì ghê.

Trong cơn bực tức, tôi lao vào quát hỏi vợ thì cô ấy thản nhiên nói rằng: "Anh mắng em vì em lười biếng, thì giờ em siêng năng. Sao em làm gì anh cũng chê bai trách móc hết vậy? Khó chịu quá thì sống một mình đi, đừng cưới vợ làm gì cho mệt mỏi cả hai. Muốn xả stress cũng không cho, khó tính thế thì anh ở một mình đi".

Nói rồi cô ấy hậm hực ôm đồ bỏ vali rồi đi thẳng về nhà bố mẹ đẻ ở. Tôi giận sôi gan sôi ruột nên mặc kệ cô ấy luôn. Giờ nhà vợ lại gọi điện trách mắng tôi bắt nạt vợ, khó tính quá mức nên vợ sống không nổi. Bực thật. Theo mọi người, trong việc này, ai đúng ai sai? Tôi có thật sự như vợ và nhà vợ chê trách không?

1

Theo N.T.M.H/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/moi-lan-cai-nhau-xong-vo-lai-lao-vao-lau-chui-bon-cau-mot-lan-to-mo-nhin-thu-toi-quyet-dinh-ly-hon-ngay-lap-tuc-22202027616518116.htm

Theo N.T.M.H/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/moi-lan-cai-nhau-xong-vo-lai-lao-vao-lau-chui-bon-cau-mot-lan-to-mo-nhin-thu-toi-quyet-dinh-ly-hon-ngay-lap-tuc/20231229094131926)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

 • Khó chịu, buồn nôn sau khi ăn
  Khoảng 2-3 ngày nay sau khi ăn thì bụng trên, phần xương ức của tôi có cảm giác rất khó chịu và nóng, đặc biệt sau khi ăn cay.
 • Mangyte ơi,vì sao đang đói ăn vào lại đau bụng, buồn nôn?
  Mangyte ơi, em chưa ăn sáng đang đau bụng xót ruột, nhưng khi ăn vào em thấy chóng mặt rồi nôn ói mà không ói được. 1 tiếng sau thì bị đau bụng quằn quại...
 • Ăn uống khó nuốt và dễ buồn nôn, bệnh này có nguy hiểm không?
  Tôi 37 tuổi, khoảng 1 tháng nay, tôi bị khó nuốt khi ăn uống và rất dễ buồn nôn, đi khám bác sĩ bảo bị hẹp tâm vị. BS cho toa Thu*c về uống được 1 tuần. Xin hỏi Mangyte, bệnh của tôi có nguy hiểm gì không? (Hồ Đức Anh - Nha Trang, Khánh Hòa)
 • Tôi hay buồn nôn thì nên làm xét nghiệm gì?
  Tôi hay bị ợ kèm cảm giác buồn nôn khi đói. Khi uống nước có gas lúc, đói thường nôn ra chất dịch màu trắng hoặc nôn khan. Lúc đánh răng cũng buồn nôn. Tôi phải làm xét nghiệm gì, ở đâu hả Mangyte? Cảm ơn rất nhiều! (Quỳnh Thư - thu.nguyenquynh…@gmail.com)
 • Buồn nôn và nôn trong ung thư trẻ em
  Xạ trị vào bụng, ngực, não, hoặc xương chậu có thể gây ra buồn nôn kéo dài trong vài giờ. Buồn nôn và nôn có thể đi từ nhiều nguyên nhân khác nữa.
 • Tìm hiểu nguyên nhân Buồn nôn
  Một người có thể cảm thấy buồn nôn, có kèm hoặc không kèm theo nôn thật sự. Khi hóa trị, buồn nôn có thể diễn ra trong ngày bạn điều trị và có thể hết sau vài ngày, tùy thuộc vào loại Thu*c sử dụng.
 • Tình yêu không trọn vẹn nếu thiếu chuyện ấy
  Một mối quan hệ không thể thiếu yếu tố T*nh d*c, trên thực tế nó cũng quan trọng không kém sự tin tưởng hay giao tiếp giữa hai người.
 • Ly hôn vì rò rỉ thông tin ngoại tình trên Facebook
  Mạng xã hội chiếm 1/3 lý do của các vụ ly hôn, và con số này đang tăng dần lên.
 • Buồn nôn và nôn
  Buồn nôn là cảm giác muốn nôn ra. Các chất chứa trong dạ dày trào lên thực quản và sau đó phun ra khỏi miệng hoặc mũi.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY