12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Năm 2021 những cung hoàng đạo nào cần cân nhắc chuyện đầu tư tiền bạc làm ăn

Năm 2021 những cung hoàng đạo nào cần cân nhắc chuyện đầu tư tiền bạc làm ăn
Mục lục
Năm 2021 những cung hoàng đạo nào cần cân nhắc chuyện đầu tư tiền bạc làm ăn

dù có ham kiếm tiền đến mấy thì những cung hoàng đạo này cũng đừng đầu tư quá nhiều tiền bạc để làm ăn trong năm 2021 nhé.

1. Cung SONG TỬ

Song tử trong năm 2021 công việc như ý nhưng đó phải là công việc không phạm vào kinh doanh. năm này tình duyên như ý nhưng bạn không hợp với việc đầu tư tiền bạc đâu nhé. tình yêu của bạn cũng phải hết sức giữ gìn nếu không sẽ nảy sinh mâu thuẫn.

Người này có nhiều mối quan hệ và trong năm 2021 nên trân trọng những người bên cạnh mình. có vẻ như bạn cần hạn chế đi làm ăn xa trong năm 2021 để tránh xảy ra va chạm, tai nạn. có ai vay tiền cũng phải xem rõ lý do và có giấy ký kết phòng khi mất tiền mất cả tình nhé.

2. Cung BẢO BÌNH

Bảo bình dù có giỏi giang, ham kiếm tiền thì năm 2021 không nên đầu tư làm ăn nhé. đây không phải là năm hợp đầu tư hay kinh doanh đâu bảo bình ạ. bạn hãy chăm chỉ làm công việc hiện tại của mình, việc công ty cố gắng phấn đấu hết sức, cấp trên sẽ trao cho bạn nhiều cơ hội lớn. thăng quan tiến chức, tăng lương chính là cơ hội lớn dành cho bạn trong năm tân sửu này đó.

Tình yêu như ý nhưng nếu chưa thực sự chín muồi thì đừng vội tính chuyện yêu đương. Hãy cứ tìm hiểu thêm thời gian nhé, không nên vội vàng.

3. Cung SONG NGƯ

Song ngư công việc hanh thông, thông minh, sáng tạo, có nhiều mối quan hệ tốt. bạn nên trân trọng người bên cạnh mình kể cả là mối quan hệ yêu đương hay đồng nghiệp. trong năm 2021 hãy làm tốt nhiệm vụ của mình thôi, đừng mơ tưởng chuyện kinh doanh hay đầu tư tiền bạc. rất có thể khi bạn mang tiền ra góp vốn, công việc đó lại không được như ý, tiền mất tật mang nhé.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Nam-2021-nhung-cung-hoang-dao-nao-can-can-nhac-chuyen-dau-tu-tien-bac-lam-an-7590.html)
 • Nhà đầu tư BOT “ngại” thu phí tự động không dừng vì sợ… minh bạch?

  Nhà đầu tư BOT “ngại” thu phí tự động không dừng vì sợ… minh bạch?
  Lâu nay, chuyện phí BOT và việc thu phí tự động không dừng tại các trạm BOT đã được cả xã hội quan tâm.
 • F.V đầu tư hơn 120 tỷ, nâng Trung tâm điều trị ung thư Hy vọng lên tầm Đông Nam Á

  F.V đầu tư hơn 120 tỷ, nâng Trung tâm điều trị ung thư Hy vọng lên tầm Đông Nam Á
  (MangYTe) - Ngày 15/11, bệnh viện FV tổ chức Lễ Khánh thành diện mạo mới của Trung tâm Điều trị Ung thư Hy Vọng, vừa được đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị máy móc y khoa hiện đại nhất hiện nay với tổng số vốn 120 tỷ đồng.
 • Đầu tư hơn 81 tỷ đồng xây mới Trung tâm Y tế Dự phòng

  Đầu tư hơn 81 tỷ đồng xây mới Trung tâm Y tế Dự phòng
  (MangYTe) - Do trung tâm cũ xuống cấp, chật hẹp không đủ đáp ứng nhu cầu của người bệnh, thành phố quyết định đầu tư hơn 81 tỷ đồng xây dựng Trung tâm Y tế Dự phòng mới. Dự án được đánh giá là tiền đề quan trọng, nâng cao công tác phòng chống dịch bệnh cho TPHCM.
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Bọ Cạp 2018 có sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho đến công việc năm 2018 của Bọ Cạp đều có kết quả đáng kể.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY