MangYTe

Khoa học hôm nay

Nằm mơ thấy người vợ đã chết kêu cứu, người chồng tá hỏa khi lật nắp quan tài không thấy thi thể

Theo Sohu đưa tin, câu chuyện này diễn ra tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, một người đàn ông đã liên tục mơ thấy vợ mình về báo mộng. Cô vợ trong giấc mơ liên tục kêu cứu và không muốn ở lại chỗ này.
Mục lục

Thế nhưng người vợ của anh đã ra đi cách đây 1 tháng, thoạt đầu anh chồng tưởng bản thân do quá nhớ vợ và đau lòng mà sinh ra ảo giác. Thế nhưng giấc mơ kỳ lạ này lặp đi lặp lại nhiều lần nên càng khiến anh hoài nghi và cho rằng đây là vấn đề tâm linh.

Ngôi mộ được gia đình khai quật, không có thi thể người vợ bên trong.

Cuối cùng người đàn ông Trung Quốc này quyết định tới mộ vợ đã chôn cất và mang theo những món ăn yêu thích. Bản thân anh rất đau lòng khi nhìn lại bia mộ vợ và trái tim anh vẫn quặn thắt lại mỗi khi nhớ về ký ức đẹp giữa hai người. Anh tự hỏi bản thân rằng liệu có nên nghe theo lời vợ trong giấc mơ hay không hay vẫn để mọi chuyện diễn ra như vậy.

Sau đó anh dọn dẹp vệ sinh và nhổ cỏ sau mộ vợ, anh bàng hoàng phát hiện ra chiếc vòng tay rơi. Bản thân anh rất ngạc nhiên bởi đây là chiếc vòng tay do chính tay anh đeo cho cô trước khi đóng nắp quan tài, tại sao chiếc vòng tay có thể xuất hiện trên mặt đất. Suy nghĩ một hồi anh quyết định đào mộ vợ lên để kiểm tra.

Người chồng trong câu chuyện.

Khi biết tin này hai bên gia đình kịch liệt phản đối, việc khai quật mộ người chết được xem là điều cấm kỵ, thiếu tôn trọng người đã mất. dù vậy nhưng anh tin vào trực giác của mình, càng thêm tin vào những giấc mơ mà anh mơ thấy vợ anh về.

Khi nắp quan tài được mở ra, cảnh tượng bên trong khiến tất cả mọi người choáng nặng. Bên trong quan tài không có bất cứ thi thể nào và hoàn toàn trống rỗng. Anh Trần Bân sợ hãi, lập tức gọi điện báo cảnh sát.

Kẻ trộm mộ bị công an điều tra.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện ngôi mộ đã bị kẻ xấu đào trộm và đánh cắp dùng để ‘minh hôn’. Đây là một hủ tục ghê rợn của người Trung Quốc xưa mà cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa hoàn toàn dập tắt được. Hủ tục này cho rằng nam nữ thanh niên chưa kết hôn mà không may chết sớm thì bắt buộc phải tổ chức minh hôn cho họ, mới có thể siêu thoát.

Phía cảnh sát nhanh chóng bắt được những kẻ cướp mộ và khiến chúng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Thi thể được hoàn trả lại cho gia đình để an nghỉ.

Theo SHTT&ST

Link bài gốc Lấy link

https://sohuutritue.net.vn/nam-mo-thay-nguoi-vo-da-chet-keu-cuu-nguoi-chong-ta-hoa-khi-lat-nap-quan-tai-khong-thay-thi-the-d212106.html

Theo SHTT&ST

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/nam-mo-thay-nguoi-vo-da-chet-keu-cuu-nguoi-chong-ta-hoa-khi-lat-nap-quan-tai-khong-thay-thi-the/20240418012254522)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY