Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Nam sinh lớp 6 trả lại 18 triệu đồng nhặt được

Nhặt được chiếc ví chứa hơn 18 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng, nam sinh lớp 6 đã nhờ chính quyền địa phương tìm người đánh rơi để trả lại. Với hành động đẹp này, em Trịnh Đình Hải Duy sẽ được nhà trường tổ chức tuyên dương.
Mục lục

Trước đó, vào trưa 16.12, trong khi giúp mẹ bán hàng, em Trịnh Đình Hải Duy (SN 2008, là học sinh lớp 6D, Trường THCS Phan Huy Chú, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) nhặt được 1 chiếc ví của ai đó đánh rơi.

Kiểm tra trong chiếc ví thấy có 18.200.000 đồng và nhiều giấy tờ quan trọng, Duy đã cùng mẹ báo chính quyền địa phương nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Căn cứ vào thông tin trong giấy tờ có tên Phạm Xuân Hường (trú xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà), chính quyền địa phương đã thông báo tìm chủ nhân. Sau đó người đánh rơi ví đã đến xin nhận lại tài sản.

Ông Phạm Lê Hòa, Hiệu trưởng Trường THCS Phan Huy Chú cho biết, em Trịnh Đình Hải Duy là một học sinh chăm ngoan, luôn nhiệt tình và hăng say với các phong trào chung của trường, của lớp. Ở nhà, em là một người con hiếu thảo, siêng năng, luôn phụ giúp bố mẹ nhiều công việc gia đình.

Thầy Hòa cho biết sẽ tuyên dương việc tốt của nam sinh Hải Duy trong buổi chào cờ đầu tuần vào sáng thứ hai tới.

Bình Hà

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/giao-duc-c-69/nam-sinh-lop-6-tra-lai-18-trieu-dong-nhat-duoc-128130.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY