Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nam thần Lee Min Ho phải khóc thét vì trở thành gương mặt quảng cáo bất đắc dĩ lại còn miễn phí của cô gái nhượng phòng trọ

Chỉ là sang nhượng phòng trọ thôi, có nhất thiết phải mời mỹ nam Lee Min Ho quảng cáo cho mình?
Mục lục V

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, mọi người đã biết tận dụng nó để giúp ích cho công việc, đời sống... Từ việc tìm kiếm "nửa kia", hẹn hò, họp hành cho đến việc buôn bán... tất tật đều trở nên dễ dàng hơn. Sinh viên, người đi thuê trọ cũng không phải vất vả đi đến từng nơi, từng địa điểm để tìm phòng nữa. Tất cả đều được người cho thuê/nhượng phòng đăng tải nhan nhản trên mạng xã hội.

Mới đây, nổi bần bật trong các bài đăng cho thuê/nhượng phòng trọ trên facebook, một cô gái có tên là l.t đã sử dụng mạng xã hội facebook để đăng tải thông tin nhượng phòng trọ của mình. bài đăng của cô gái sẽ không có gì đặc biệt nếu như cô không mượn nam thần quảng cáo cho mình.

Nam thần Lee Min Ho phải

Bài đăng của nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội.

Theo đó, mà cô gái l.t định nhượng lại cũng có thông tin đầy đủ như những bài đăng khác. tuy nhiên, cô nàng đã biết tận dụng khả năng photoshop của mình để ghép các hình ảnh của ngôi sao hàn quốc vào ảnh chụp căn phòng cần sang nhượng.

Nam diễn viên xuất hiện với đầy đủ các tư thế như nằm trên giường vui vẻ, uống nước, ngồi thư giãn ở bàn làm việc và thậm chí là vặn nước ở bồn để rửa tay.

Thấy những hình ảnh này của mình, chắc cũng phải khóc thét mất thôi!

Lee min ho là ngôi sao hàn quốc sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo. chính vì vậy khi t. ghép ảnh anh với của mình, nó đã thực sự "gây bão", khiến nhiều cô nàng đứng ngồi không yên. bài đăng nhượng phòng cũng vì lý do đó mà thu hút hàng nghìn lượt quan tâm và bình luận.

"thần tượng của tôi được nhận cát-sê bao nhiêu khi quảng cáo thế này", "ủa chân của chồng tôi khi ngồi ở bàn làm việc đâu?", "ý tưởng làm content quá đỉnh", "thế này cần nhượng lại đắt khách như tôm tươi"... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng.

Tuy nhiên nhiều người nhận xét cô gái photoshop chưa được chỉn chu lắm. nhưng thế thôi cũng đủ khiến mọi người vui vẻ, giải trí rồi! không rõ cô gái đã nhượng được như ý chưa, nhưng bài đăng của cô vẫn chưa có dấu hiệu hết "hot".

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nam-than-lee-min-ho-phai-khoc-thet-vi-tro-thanh-guong-mat-quang-cao-bat-dac-di-lai-con-mien-phi-cua-co-gai-nhuong-phong-tro-20201026111026298.chn)
1  ... Tiếp » 

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?
MangYTe - Giá rẻ hơn và dễ bảo quản hơn nên vắc xin COVID-19 của AstraZeneca/Oxford được nhiều nước quan tâm. Thế nhưng vắc xin này đã bị chỉ trích tơi tả sau khi công bố đạt hiệu quả 70% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!
Vào thời đại ấy, chuyện người trong hai gia tộc giàu có ly hôn là sự kiện gây chấn động nhưng Lý Tổ Pháp nguyện ý gánh vác tất cả để trả lại tự do cho vợ.

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu thậm thụt của cải về đằng ngoại, đến khi hàng xóm lắp camera bà mới ngã ngửa khi biết sự thật

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Tháng nào cũng đưa mẹ chồng 10 triệu nhưng lại không được quý bằng dâu thứ chẳng có đồng nào, lý do được mẹ chồng đưa ra mới bất ngờ

Cổ nhân dạy: Có 3 điều buộc phải tránh nếu muốn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm

Vì sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?