MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nam thanh niên cấp cứu do kẹt dương vật giả trong trực tràng

Thanh niên 31 tuổi ở TPHCM dùng sextoy là dương vật giả nhưng không may bị kẹt trong trực tràng nên phải nhập Bệnh viện Quân y 175 cấp cứu.
Mục lục
Sextoy kẹt trong trực tràng nam thanh niên. Sextoy kẹt trong trực tràng nam thanh niên.

Qua kiểm tra, các bác sĩ xác định sextoy lớn kẹt trong trực tràng bệnh nhân. các bác sĩ quyết định không phẫu thuật mà cố gắng lấy dị vật bằng kỹ thuật nội soi. tuy nhiên, do không có dụng cụ y tế chuyên dụng để lấy nên các bác sĩ mất gần 3 giờ vẫn không lấy ra được. sau đó, bác sĩ tiến hành thụt tháo thì sextoy trôi xuống và được lấy ra thành công. bệnh nhân đã xuất viện sau đó.

Các bác sĩ cho biết, có nhiều trường hợp bệnh nhân bị dị vật bị trôi vào trực tràng và phải mổ lấy ra do dị vật là loại khó lấy bằng nội soi. tuy nhiên, nếu phải phẫu thuật lấy dị vật thì bệnh nhân phải làm hậu môn nhân tạo, ca mổ phức tạp hơn.

Bác sĩ khuyến cáo, việc quan hệ tình dục, sử dụng sextoy không an toàn thì còn có nguy cơ lây nhiễm cao về các bệnh truyền nhiễm như: hiv, viêm gan b, c, bệnh lý giang mai, lậu, bị tổn thương vùng hậu môn, trực tràng…

Ngô Bình

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/nam-thanh-nien-cap-cuu-do-ket-duong-vat-gia-trong-truc-trang-1789221.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY