MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Ném tổ ong trong sân trường, 16 học sinh bị ong đốt nhập viện

MangYTe - Thấy tổ ong lớn trên cây ngô đồng, các em học sinh tại huyện Thanh Chương, Nghệ An lấy đá ném tổ ong khiến 16 em bị ong đốt.
Mục lục

Sáng 6/11, phòng giáo dục và đào tạo huyện thanh chương (nghệ an) cho biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 5/11 tại trường thcs thanh khê (xã thanh khê, thanh chương) khiến16 học sinh phải đưa đi cấp cứu do bị ong đốt.

Ném tổ ong trong sân trường, 16 học sinh bị ong đốt nhập viện - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Khoảng 13h30 phút ngày 5/11, một nhóm học sinh trường thcs xã thanh khê phát hiện một tổ ong trong khuôn viên của trường. sau đó, một số em học sinh đã chọc phá, lấy đá ném vào tổ ong.

Hậu quả, có 7 học sinh trung học cơ sở và 9 học sinh tiểu học bị ong đốt. ngay sau khi sự việc xảy ra, các giáo viên và người dân đã nhanh chóng đưa các học sinh này đi cấp cứu tại trạm y tế xã thanh khê. 2 học sinh tiểu học được chuyển đến điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện thanh chương và 2 học sinh thcs được chuyển xuống điều trị tại bệnh viện sản nhi nghệ an.

Hiện, sức khỏe các em đã ổn định, nhiều em được cho về nhà. tổ ong cũng được nhà trường xử lý.

V. Đồng

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

tin liên quan

    Chọc tổ ong vò vẽ, bé 4 tuổi bị đốt hơn 80 mũi phải đi cấp cứu

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nem-to-ong-trong-san-truong-16-hoc-sinh-bi-ong-dot-nhap-vien-20201106092227859.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY