MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

New Zealand sẽ hỗ trợ lao động nữ của tỉnh Thừa Thiên Huế phục hồi sinh kế

Ngày 5/5, trong cuộc gặp đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, bà Tredene Dobson, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam cho biết: Đại sứ quán New Zealand thông qua tổ chức ActionAid Việt Nam sẽ triển khai chương trình hỗ trợ các đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng Covid-19, tăng cường khả năng phục hồi sinh kế cho các lao động nữ tại Thừa Thiên Huế.
Mục lục

Cách tiếp cận chung – Lợi thế cho quan hệ kinh tế, thương mại Việt Nam – New Zealand Cách tiếp cận chung – Lợi thế cho quan hệ kinh tế, thương mại Việt Nam – New Zealand

Thời báo New Zealand: Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình Thời báo New Zealand: Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình

New Zealand sẽ triển khai hỗ trợ người khuyết tật ở Thừa Thiên Huế hoà nhập với cộng đồng
Đại diện ActionAid Việt Nam ký kết Thỏa thuận hợp tác và trao gói hỗ trợ tài chính cho các tổ chức xã hội tại miền Trung. Ảnh tư liệu.

Cùng với việc hỗ trợ phục hồi sinh kế cho lao động nữ, new zealand cũng sẽ có những hợp tác về hỗ trợ người khuyết tật, xây dựng xã hội hoà nhập với cộng đồng. bà tredene dobson bày tỏ mong muốn sẽ tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực có thế mạnh của tỉnh thừa thiên huế, đặc biệt là phát triển du lịch bền vững, gắn kết với các mô hình du lịch cộng đồng vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Trước đó vào năm 2021, actionaid đã cung cấp gói tài chính trị giá 787 triệu đồng để hỗ trợ cho hơn 350 phụ nữ có sinh kế bấp bênh tại huế và đà nẵng giúp họ tăng khả năng chống chịu với thách thức kéo dài của đại dịch covid, từ đó ổn định sinh kế. gói tài chính này do đại sứ quán new zealand thông qua actionaid cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật và codes cùng trung tâm dịch vụ công tác xã hội đà nẵng trực tiếp triển khai đến người hưởng lợi tại cộng đồng.

Ngoài các gói hỗ trợ khẩn cấp phi dự án, theo kế hoạch dài hạn thì ActionAid sẽ đồng hành cùng Codes và các bên liên quan ở địa phương triển khai các dự án phát triển tại tỉnh Thừa Thiên - Huế nhằm góp phần giải quyết các vấn đề nghèo đa chiều ở đô thị và tăng khả năng thích ứng của cộng đồng trong bối cảnh nhiều thay đổi và thách thức hiện nay.

Quảng Nam hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trên địa bàn hòa nhập cộng đồng bền vững Quảng Nam hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trên địa bàn hòa nhập cộng đồng bền vững

Cùng chung tay giúp người khuyết tật hoà nhập cộng đồng Cùng chung tay giúp người khuyết tật hoà nhập cộng đồng

Mạng Y Tế
Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/new-zealand-se-ho-tro-lao-dong-nu-cua-tinh-thua-thien-hue-phuc-hoi-sinh-ke-185543.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY