MangYTe

Khoa học hôm nay

Người phụ nữ sở hữu bộ móng tay dài gần 1 mét

Người phụ nữ 38 tuổi sở hữu bộ móng tay dài nhất thế giới với tổng chiều dài gần 1 mét.
Mục lục

Bộ móng tay dài ngoằng của Ayanna Ưilliams. Bộ móng tay dài ngoằng của Ayanna Ưilliams.

Ayanna williams, đến từ houston, mỹ đã dành khoảng 28 năm để nuôi bộ móng tay dài ngoằng với chiều dài khoảng 96,25 cm.

Mới đây, người phụ nữ này quyết định giao bán bộ móng tay với giá khoảng 47.000 usd. đó có vẻ là một mức giá khá đắt cho móng tay, nhưng bạn phải cân nhắc rằng ayanna williams đã dành 28 năm để nuôi bộ móng tay dài.

Năm 2017, với bộ móng tay dài cô đã lập được kỷ lục guinness thế giới và được công nhận là người phụ nữ sở hữu móng tay dài nhất thế giới.

Người phụ nữ 54 tuổi quyết định bán bộ móng tay dài kỷ lục vì bên cạnh những lợi ích có được, cô ấy gặp khá nhiều khó khăn khi không thể tự nấu ăn hay mặc quần áo.

Ayanna williams, bạn bè thường gọi là yani, cho biết: "tôi quyết định bán bộ móng tay dài sau khi ly dị vì thật khó khi không còn ai xung quanh giúp đỡ tôi sinh hoạt hàng ngày. tôi bị bệnh tiểu đường và thật khó khi tôi tự tiêm thuốc. tôi đã quyết định bán móng tay vài năm trước nhưng chỉ bán khi ai đó trả giá phù hợp".

Tuy nhiên, thật không may cho cô ấy, mức giá 'phù hợp' đó có vẻ như cần nhiều thời gian để kiếm được. Giá tốt nhất trên Facebook Marketplace vào lúc này và 75 bảng Anh mỗi móng tay".

Yani nói: "tôi sẽ không cắt bộ móng tay cho đến khi có người mua thích hợp. bộ móng tay vẫn tiếp tục phát triển tự nhiên cho đến lúc đó.

Từ năm 1992, yani bắt đầu nuôi móng tay và cho đến ngày nay cô chưa từng cắt lần nào. trong nhiều năm qua, bộ móng tay dài gây ảnh hưởng không ít tới cuộc sống của cô nhưng cô nghĩ đó là cái giá phải trả để đạt được kỷ lục.

Yani chia sẻ: "lúc đầu, chồng của tôi không ủng hộ nhưng theo thời gian anh ấy cũng cảm thấy yêu thích bộ móng tay của tôi.

Điều đầu tiên tôi nhận ra khi thấy bộ móng ngày càng dài chính là việc tôi không thể rửa bát. chồng là người giúp tôi việc nhà. khi sử dụng điện thoại tôi phải cần đến bút chì hoặc đốt ngón tay, dùng kìm để kéo khi muốn mặc quần. tôi may mắn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ con cái và cháu. những người cháu nhỏ tuổi của tôi cũng thích bộ móng tay dài của tôi".

Hiện tại, yani đang mong đợi trải nghiệm cuộc sống không còn bộ móng tay dài nhưng vẫn hi vọng người mua sẽ để cô ấy giữ lại khoảng 25 cm.

Yani nói: "tôi nóng lòng muốn làm mọi thứ mà không phải cân nhắc xem móng tay dài có cản trở gì không. tôi có thể chơi tự do với con cháu mà không cần suy nghĩ nhiều. hiện tại tôi phải làm mọi việc khá chậm chạp nên tôi muốn mọi thứ được đẩy nhanh hơn".

Theo infonet.vietnamnet.vn

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/chuyen-la/nguoi-phu-nu-so-huu-bo-mong-tay-dai-gan-1-met-T0NtanaGR.html)
Từ khóa:

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY