MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Người vợ xui xẻo khiến chồng luôn thất bại trong kinh doanh có phải không? - Sư Toại Khanh

Bản thân chúng tôi không hi vọng có thể thay đổi được suy nghĩ của chồng cô, nhưng mong anh ấy đọc được câu trả lời của chúng tôi về trường hợp số đen của cô.
Mục lục

Phật Tử hỏi
Thưa thầy, con chưa là Phật tử nhưng vẫn theo dõi lời dạy của Thầy qua qua các bài trên Facebook. Hiện tại con đang có một tâm sự không biết suy nghĩ như thế nào cho đúng, con nhờ Thầy hoan hỉ hướng dẫn cho con. Con xin chân thành cảm ơn Thầy.
Số là chồng con nói rằng nghiệp của con đụng vào việc gì là hư việc đó, khiến cho chồng con không thành công. Trong khi đó con lấy chồng được 8 năm nay, một mình con đi làm lo cho cả gia đình, anh ấy làm việc gì thì thất bại việc đó. Sắp tới anh ấy với con dự tính làm kinh doanh mà anh ấy nói vậy khiến con cảm thấy bất mãn và hụt hẫng, lỡ sau này có gì chồng con lại nói do số con đen đủi, hại chồng. Vậy con phải làm sao đây ạ ? Con cảm ơn Thầy nhiều.

Thầy Toại Khanh đáp

Bản thân chúng tôi không hi vọng có thể thay đổi được suy nghĩ của chồng cô, nhưng mong anh ấy đọc được câu trả lời của chúng tôi về trường hợp số đen của cô.
Từng người trong chúng ta đã trải qua vô lượng kiếp sinh tử, cảnh giới sướng khổ cỡ nào ta cũng từng ghé qua vì thiện ác lớn bé nào ta cũng từng thực hiện qua hành động, lời nói hoặc chỉ trong suy nghĩ. Tất cả những nhân lành và nhân xấu ấy chẳng khác những hạt giống của các thứ cây trái. Mỗi giống cây trái sẽ trổ quả vào những thời điểm thích hợp. Nhiều lúc ta có cả trái ngon và trái độc, nhưng có lúc chỉ có một trong hai thứ đó.
• Người tầm thường không tu tập thi lười hành thiện, nhưng lại thích hưởng quả lành, thích làm ác nhưng không muốn chịu quả xấu.
• Người bậc trung thì hành thiện tránh ác nhưng khi được hưởng quả lành thì vẫn còn tham thích, lúc chịu quả xấu vẫn còn bất mãn.
• Người cao cấp nhất, tức bậc thượng thừa đại sĩ thì vẫn tránh ác hành thiện nhưng lòng không tham đắm trong quả lành, cũng không bất mãn đau khổ khi chịu quả xấu. Ngắn gọn vậy thôi, xin chúc an lành.

Sư Giác Nguyên
Nguồn: chia sẻ từ Símapa

Tác giả: Tiểu Ngọc

Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/nguoi-vo-xui-xeo-khien-chong-luon-that-bai-trong-kinh-doanh-co-phai-khong-su-toai-khanh.html)

Chủ đề liên quan:

Sư Giác Nguyên Sư Toại Khanh
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY