MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhà sản xuất âm nhạc huyền thoại Phil Spector qua đời vì COVID-19

Phil Spector đã sản xuất 20 trong top 40 bài hát hit giai đoạn 1961-1965, hợp tác với ban nhạc huyền thoại The Beatles trong bản phối Let It Be cũng như nhiều nghệ sỹ và nhóm nhạc nổi tiếng khác.
Mục lục

Nha san xuat am nhac huyen thoai Phil Spector qua doi vi COVID-19 hinh anh 1Nhà Theo nhà chức trách và truyền thông mỹ, phil spector - người được đánh giá đã cách mạng hóa và làm thay đổi âm thanh của nhạc pop trong thập niên 1960 với kỹ thuật thu âm "wall of sound" - đã qua đời ở tuổi 81 do dịch covid-19.

Phil spector đã sản xuất 20 trong top 40 bài hát hit giai đoạn 1961-1965, hợp tác với ban nhạc the beatles trong bản phối "Tuy nhiên, năm 2003, ông bị kết tội đã sát hại nữ diễn viên Lana Clarkson và bị tuyên án 19 năm tù giam.

[Báo Latvia: Đạo diễn người Hàn Quốc Kim Ki-duk qua đời vì COVID-19]

Cách đây 4 tuần, ông được chẩn đoán mắc COVID-19 và được chuyển đến một bệnh viện bên ngoài nhà tù.

trong một tuyên bố ngắn, nhà chức trách bang california cho biết spector vì nguyên nhân tự nhiên và cơ quan pháp y sẽ công bố nguyên nhân Tu vong chính thức./.

Việt Hải (TTXVN/Vietnam+)

Dòng sự kiện:

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19

Mạng Y Tế
Nguồn: VietNamPlus (https://www.vietnamplus.vn/nha-san-xuat-am-nhac-huyen-thoai-phil-spector-qua-doi-vi-covid19/690063.vnp)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY