MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Nhà Spa - đơn vị phân phối độc quyền dưỡng mi Levon Lash

Công ty TNHH Nhà Spa trở thành đơn vị phân phối sản phẩm dưỡng mi và giúp trang điểm đôi mắt Levon Lash, được sản xuất tại Mỹ.
Mục lục

 

Levon lash là thương hiệu mỹ phẩm đến từ mỹ với dòng sản phẩm dưỡng mi và giúp trang điểm cho đôi mắt có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp hàng mi trông dày, dài và cong vút tự nhiên. sản phẩm đã được cục quản lý dược - bộ y tế việt nam cấp số tiếp nhận công bố 129521/20/cbmp-qld.

Nhà Spa - đơn vị phân phối độc quyền dưỡng mi Levon Lash

Điểm nổi bật của sản phẩm Levon Lash là công thức chứa các thành phần Peptide, Biotin (Vitamin H), Axit Folic và thành phần chống oxi hóa giúp mi trông dày, dài và đen hơn. Sau đó, mi sẽ có độ bóng đẹp, trông khỏe mạnh hơn và hạn chế gãy rụng. Dưỡng mi Levon Lash thích hợp cho những người yêu thích làm đẹp, muốn cải thiện hàng mi thưa và ngắn.

Đại diện Nhà Spa chia sẻ: “Hiện nay, thị trường đã xuất hiện sản phẩm Levon Lash không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán trên các trang thương mại điện tử, dẫn đến nhiễu loạn thông tin về giá cũng như chất lượng sản phẩm. Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến tài chính, sức khỏe của người tiêu dùng, giảm niềm tin của khách hàng đến với sản phẩm. Do đó, công ty Nhà Spa có những lưu ý cho khách hàng, để dễ dàng phân biệt sự khác nhau giữa sản phẩm Levon Lash nhập khẩu chính hãng với sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ”.

Nhà Spa - đơn vị phân phối độc quyền dưỡng mi Levon Lash

Nhà Spa - đơn vị phân phối độc quyền dưỡng mi Levon Lash

Nhà Spa - đơn vị phân phối độc quyền dưỡng mi Levon Lash

Nhà Spa - đơn vị phân phối độc quyền dưỡng mi Levon Lash

Cách phân biệt dưỡng mi Levon Lash theo gợi ý từ Công ty TNHH Nhà Spa

Số giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm số: 287-xnndqcmp/2021/xnqc-yttphcm, ngày 5/4/ 2021 cấp tại sở y tế tp.hcm.

Thông tin liên hệ:

- Công ty nhập khẩu:

Công ty TNHH Vietnam Premium Products Trading

Địa chỉ: 207C Nguyễn Văn Thủ, Đakao, quận 1, TP.HCM

- Công ty phân phối sản phẩm:

Công ty TNHH Nhà Spa

Địa chỉ trụ sở: 5/4 Trần Khắc Chân, Tân Định, quận 1, TP.HCM

Địa chỉ văn phòng: 207C Nguyễn Văn Thủ, Đakao, quận 1, TP.HCM

SĐT: 0362 129 922

Website : www.levonlashvietnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/LEVONLASHVIETNAM

Instagram: www.instagram.com/levonlashvietnam

Lệ Thanh

Nguồn: Việt Nam Net (https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/lam-dep/nha-spa-don-vi-phan-phoi-doc-quyen-duong-mi-levon-lash-727491.html)

Chủ đề liên quan:

lông mi mỹ phẩm
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY