MangYTe

An toàn thực phẩm hôm nay

Nhiều chương trình vui Tết Trung thu cho thiếu nhi tại Đắk Lắk

(MangYTe) Nhân dịp Tết Trung thu 2017, các ban, ngành, đoàn thể, câu lạc bộ (CLB) trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra không gian vui chơi bổ ích, lành mạnh cho các em nhỏ, đặc biệt là các địa phương vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn.
Mục lục

trao học bổng cho em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 3/10, sở lao động - thương binh - xã hội tỉnh đắk lắk phối hợp với tỉnh đoàn, ubnd huyện krông năng tổ chức “đêm hội trăng rằm” trao 40 suất học bổng thiếu nhi nghèo vượt khó với tổng trị giá 34 triệu đồng, 30 chiếc xe đạp, và hơn 1.500 phần quà cho các em thiếu nhi.

Nhóm Thiện nguyện “Vòng tay yêu thương” giao lưu và trao quà cho các em tại xã Vụ Bổn, Krông Pắk

Nhà văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh cũng đã trao 10 suất học bổng “thắp sáng ước mơ” mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, 730 suất quà và 5.000 vé vui chơi miễn phí tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn,…

CLB “Sức trẻ Buôn Ma Thuột” vượt suối mang quà đến trẻ em nghèo

Cũng trong dịp này bảo tàng tỉnh đắk lắk cũng phối hợp trung tâm đào tạo và phát triển kỹ năng tây nguyên tổ chức chương trình “vui hội trăng rằm” thu hút 500 gia đình (các em nhỏ, phụ huynh) cùng tham gia các hoạt động: trải nghiệm các trò chơi dân gian, chinh phục các trò chơi trí tuệ hiện đại, thi làm lồng đèn; tham quan bảo tàng; chia sẻ các chuyên đề “yêu thương đúng cách”; “trò chuyện cùng con, khơi nguồn sáng tạo”; múa lân mừng trung thu; thưởng thức các tiết mục văn nghệ; rước đèn trung thu, phá cỗ trăng rằm…

Giao lưu “Trò chuyện cùng con, khơi nguồn sáng tạo”

Ngoài ra, các CLB, đội nhóm cũng có nhiều chương trình trung thu ý nghĩa như: CLB “Sức trẻ Buôn Ma Thuột” tổ chức chức “Trung thu nhân ái – San sẻ yêu thương” tặng 6 chiếc xe đạp, 347 phần quà hiếu học, 350 phần quà… cho trẻ em nghèo ở xã Cư Pui, huyện Krông Bông với tổng số tiền trên 15 triệu đồng do các mạnh thường quân chung tay đóng góp. Nhóm Thiện nguyện Vòng tay yêu thương huyện Krông Pắc đến với các em nhỏ vùng sâu vùng xa tại thôn Sơn Điền và buôn Ea Kal thuộc xã Vụ Bổn (Krông Pắk) với 200 phần quà là bánh kẹo và 50 chiếc cặp sách,.. giúp các em có một mùa trung thu ý nghĩa./.

Quốc Hùng - Thu Sa

 

 

Nguồn: Kinh tế nông thôn (https://kinhtenongthon.vn/nhieu-chuong-trinh-vui-tet-trung-thu-cho-thieu-nhi-tai-dak-lak-post6135.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY