MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Nhìn con trai mới sinh mẹ tưởng người ngoài hành tinh, nửa năm sau đứa trẻ có màn lột xác hoàn hảo

Cha mẹ nào cũng mong con sinh ra khỏe mạnh, kháu khỉnh. Tuy nhiên, trong lần đầu lên chức, không ít bố mẹ quá bất ngờ khi nhìn thấy con lần đầu tiên: Sao con xấu thế này!.
Mục lục

Có một bà mẹ trẻ tại trung quốc chia sẻ cảm xúc lần đầu tiên nhìn thấy con trai vừa mới sinh: "nó cực kỳ xấu xí, không thể chấp nhận được". đi kèm chia sẻ, bà mẹ đã đăng tải một số hình ảnh của con trai và khẳng định rằng, khi nhìn thấy con trai mới sinh, cô đã nghĩ mình sinh ra "người ngoài hành tinh", nhưng không ngờ sau nửa năm, cậu bé đã có màn "lột xác" hoàn hảo. khi chứng kiến sự thay đổi của đứa trẻ,

Người mẹ nhìn thấy con trai mới sinh, tưởng mình sinh ra

Hình ảnh đứa trẻ

Trong những bức ảnh mà bà mẹ này tiết lộ,

Những bức ảnh của đứa bé sau 2, 3 tháng, khuôn mặt dần dần thay đổi, không còn hình dáng vuông vắn nữa, mặc dù chưa

Người mẹ nhìn thấy con trai mới sinh, tưởng mình sinh ra

Hình ảnh

Khi em bé phát triển đến 6 tháng tuổi, đó thực sự là một cuộc "lột xác" hoàn hảo. dưới sự chăm sóc của mẹ, đứa bé không chỉ có một sức khỏe tốt mà còn rất ưa nhìn, hàng lông mi rậm, đôi mắt to, làn da đen vàng biến mất, trắng trẻo hơn và nét mặt ngày càng một xinh, khi lớn lên chắc chắn sẽ rất đẹp trai. nhìn cậu bé, chẳng ai nghĩ vài tháng trước,

Người mẹ nhìn thấy con trai mới sinh, tưởng mình sinh ra

Người mẹ nhìn thấy con trai mới sinh, tưởng mình sinh ra

Hình ảnh em bé ngày nào đã

Hình ảnh của em bé trên gửi thông điệp tới các bố mẹ rằng sau khi sinh nếu cảm thấy chưa hài lòng về hình dáng của con thì bố mẹ cũng đừng buồn. Hãy dành tình thương yêu để chăm sóc trẻ, sau một thời gian, ngoại hình của trẻ sẽ dần thay đổi. Trên thực tế, trẻ sơ sinh sẽ dần trở nên ưa nhìn hơn là điều tất yếu, nếu không phải vì ngâm mình trong nước ối, da của trẻ sẽ từ từ căng ra, mịn màng.

Có 3 tình trạng da của trẻ sơ sinh, da bị bao phủ bởi những mảng màu trắng, da ửng đỏ và da nhăn nheo.

Mảng màu trắng trên người em bé thực chất là chất béo của bào thai, giúp bảo vệ làn da và duy trì thân nhiệt ổn định. Lưu ý, các bà mẹ không nên chà mạnh lên phần mỡ bào thai này, chỉ sau một thời gian, mỡ bào thai sẽ dần mất đi.

Người mẹ nhìn thấy con trai mới sinh, tưởng mình sinh ra

Hình ảnh "lột xác" của em bé này cũng khiến mọi người bất ngờ.

Da trẻ sơ sinh ửng đỏ là do huyết sắc tố và hồng cầu của chúng cao hơn người lớn chúng ta, các mạch máu dưới da cũng đa dạng hơn, đặc biệt dưới làn da mỏng, trông chúng sẽ "ửng đỏ" hơn người bình thường.  Da các em bé sơ sinh đều nhăn nheo là vì chúng đã bị ngâm trong nước ối suốt quá trình sống trong bụng mẹ. Hãy tưởng tượng bàn tay ta khi bị nhúng lâu trong nước sẽ trở nên nhăn nheo thế nào, trường hợp da em bé cũng tương tự.

  Hình dạng đầu và đặc điểm khuôn mặt kì lạ

  Tai, mũi, hộp sọ và mí mắt của em bé vừa sinh ra sẽ bị biến dạng do bị ép trong ống sinh. Thế nhưng đừng quá lo lắng, tình trạng này sẽ hết trong quá trình lớn lên của bé.

  Đôi mắt đờ đẫn

  Người mẹ nhìn thấy con trai mới sinh, tưởng mình sinh ra

  trẻ nhỏ

  Mắt trẻ vừa sinh ra thường hay đờ đẫn, nhỏ xíu, không tròn xoe như những

  Một số vấn đề về cơ thể

  Trong quá trình sinh nở, có thể xảy ra những trường hợp không suôn sẻ như thai nhi quá khổ, mẹ mất sức,... lúc này, bác sĩ sẽ sử dụng một số dụng cụ phụ trợ chẳng hạn như kẹp để đưa trẻ ra ngoài. thế nhưng, không cần lo lắng, chỉ cần được chăm sóc cẩn thận,

  Nguồn Sohu

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nhin-con-trai-moi-sinh-me-tuong-nguoi-ngoai-hanh-tinh-nua-nam-sau-dua-tre-co-man-lot-xac-hoan-hao-2020110515251197.chn)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung