MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhìn tướng rốn 5 giây biết tương lai thành công hay thất bại? Tướng rốn lồi cả đời lận đận, tiền bạc khó giữ

Tướng rốn của con người nói lên tính cách cũng như sự thành công của người đó trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Mục lục

Người sở hữu tướng lỗ rốn sâu

Trong nhân tướng học thì một người có rốn sâu, rộng là người rất thông minh và hiểu biết sâu rộng. họ là những người rất ham học hỏi, thích tìm tòi khám phá những điều mới mẻ, có ý chí phấn đấu cao. đa phần họ đều là những con người thành công nhất và được nhiều người ngưỡng mộ. hầu hết những người này thường rất tốt bụng, rất biết quan tâm người khác và người mà họ yêu thương.

Người tướng rốn lồi và nông

Trong tử vi học và nhân tướng học cho biết phần lớn những người có tướng rốn lồi thường rất thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. đặc biệt là người có tướng rốn lồi tròn đều biểu hiện sự tính cởi mở và rất tốt bụng. ưu điểm của những người này thường có tính khí nóng nảy. họ thích châm chọc tạo thị phi nên dễ đắc tội với người khác. đặc biệt, những người này dù tiền bạc dư thừa nhưng vì tiêu xài quá độ nên bạn khó có của để dành khi về già.

xem-tuong-ron-1

Ảnh minh họa.

Người có tướng rốn ngang

Người sở hữu tướng rốn nằm ngang được là những con người ba phải. trong tính cách những người này họ thường sống một lối sống mà không có chính kiến, gió thổi chiều nào thì đổ theo chiều đó. ưu điểm nổi bật của những người này là họ dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết. thêm vào đó, trong nhiều mối quan hệ họ rất ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với ai vì họ rất dễ tin người. chính vì sở hữu tính cách khá ba phải nên họ dễ gây ra những khó chịu và mất đi những người thân và bạn bè.

Người có tướng rốn dài hẹp

Theo quan điểm dân gian, độ dài hẹp của rốn là một một trong những đặc điểm giúp nhận dạng người có vận mệnh sướng, khổ ở tương lai. nhân tướng học cho rằng một người có miệng rốn hẹp thường gặp phải nhiều trắc trở, gian nan. họ sống một cuộc đời khó khăn, vất vả, dù cố gắng nỗ lực nhưng khó đạt được kết quả như mong muốn.

Người tướng rốn hướng lên

Với người sở hữu tướng rốn sâu, to và hướng lên trên thì đây được xem là đặc điểm của người có vận mệnh tốt. đặc biệt, người sở hữu tướng rốn hướng lên thuộc về cát tướng. họ làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ và có cuộc sống như ý.

ron

Người có rốn hướng xuống

Một người có tướng rốn hướng xuống dưới thì về cơ bản, cuộc sống và đường công danh của người này hay gặp nhiều trắc trở, cuộc đời lận đận, khó khăn. do đó, người sở hữu dáng rốn này thường được khuyên không nên làm ăn kinh doanh để tránh bị vỡ nợ, thất bại.

Tướng rốn xiêu vẹo

Một người nếu sở hữu hình dáng rốn xiêu vẹo là dấu hiệu cho thấy người sở hữu nó có cuộc sống không thuận lợi, trải qua nhiều khó khăn. tuy nhiên, nếu người có dáng rốn này có thái độ khiêm nhường, cư xử lịch sự, hòa nhã thì cũng có thể có thể giảm bớt những điều bất lợi để đạt được điều mình mong muốn.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhin-tuong-ron-5-giay-biet-tuong-lai-thanh-cong-hay-that-bai-tuong-ron-loi-ca-doi-lan-dan-tien-bac-kho-giu-d365400.html?fbclid=IwAR3urLfa7xG60-r6J84V7i4HuiBFamDmGeDPSM088Ios7UYMyvLn0o01Z1s

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhin-tuong-ron-5-giay-biet-tuong-lai-thanh-cong-hay-that-bai-tuong-ron-loi-ca-doi-lan-dan-tien-bac-kho-giu/20220108072653678)

Chủ đề liên quan:

cơ thể tướng rốn vận mệnh
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY