MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Những chuyện hôn nhân hi hữu chỉ nghe đã thấy giật mình: Ly hôn ngay khi cô dâu lộ diện hay quyết trả hồi môn đúng lễ cưới vì lý do không tưởng

Theo Daily Mail, cô dâu đã lập tức ngã quỵ xuống và bật khóc. Những vị khách hoảng loạn, lao lên thuyết phục chú rể nhưng không thành.
Mục lục

Đời sống vợ chồng chắc hẳn sẽ khó hòa hợp hoàn toàn ngay từ những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, cả hai người cũng nên nhẹ nhàng và thấu hiểu nhau hơn, đừng vội vàng đưa ra những yêu cầu quá sức vô lý. Thời gian đầu sau khi kết hôn thế nào sẽ là một nền tảng giúp các cặp vợ chồng có cuộc sống

Người chồng trong câu chuyện tên là Tiểu Hướng. Anh đau đớn kể về

Đòi ly hôn không thành công, vợ Tiểu Hướng ngày càng thờ ơ với chồng. Cô thậm chí còn không về nhà thường xuyên và hay bí mật gọi điện, nhắn tin cho ai đó.

Điều này khiến Tiểu Hướng khá tức giận và nghi ngờ vợ. Anh hoàn toàn mất đi những niềm tin vào cuộc hôn nhân này. Tiểu Hướng tìm đến một phóng viên và đề nghị được giúp đỡ. Anh không muốn mái ấm tan vỡ chỉ vì những chuyện không đâu như vậy. Ngay sau đó, những thông tin tiếp theo lộ ra càng khiến người ta bàn tán nhiều hơn.

Tiểu Hướng và vợ quen biết sau một người giới thiệu xem mắt. Tiểu Hướng là nhân viên bình thường với mức thu nhập không cao còn vợ anh ta là nhân viên quản lý, kiếm được nhiều tiền mỗi tháng. Cô muốn chồng đổi việc để kiếm thêm nhiều tiền hơn nhưng Tiểu Hướng không chấp nhận. Cô cũng thú nhận là đã quá chán nản với người chồng đó rồi và quyết định ly hôn.

Đúng là một câu chuyện khiến người ta phải suy ngẫm. Đôi khi, chỉ vì một vài mâu thuẫn mà tan vỡ cả hôn nhân. Nó không bùng phát ngay nhưng âm ỉ âm ỉ mãi như vậy.

Cô vợ của Tiểu Hướng đã vô lý ngay từ đêm tân hôn. Vừa mới cưới mà dễ dàng đề nghị ly hôn thì có lẽ cô cũng chẳng mấy coi trọng cuộc hôn nhân ấy. Cuối cùng, việc tan vỡ cũng sớm muộn mà thôi.

Chuyện cô dâu hay chú rể đòi ly hôn ngay trong đêm tân hôn chẳng phải hiếm hoi gì. Trước đó, đã có hàng loạt những câu chuyện như vậy.

Ở một số vùng ở Ả Rập Saudi, cô dâu và chú rể không nhìn thấy mặt nhau đến trước đêm tân hôn. Theo đó, sau khi thực hiện xong xuôi các nghi thức cưới xin, cô dâu và chú rể chụp ảnh với nhau. Đến lúc đó, cô dâu mới gỡ mạng che mặt và chú rể lần đầu tiên thấy gương mặt cô vợ mình.

Sau khi nhìn thấy nhan sắc cô dâu, một chú rể ở phía Tây thành phố Medina đã nhảy dựng lên và yêu cầu ly hôn ngay lập tức.

Theo Daily Mail, cô dâu đã lập tức ngã quỵ xuống và bật khóc. Những vị khách hoảng loạn, lao lên thuyết phục chú rể nhưng không thành. Anh ta liên tục bảo rằng người vợ này không giống như tưởng tượng của mình. Anh ta vẫn nhất quyết tuyên bố ly hôn. Chú rể này đã nhận về hàng loạt lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Thậm chí, anh ta còn bị đề nghị tước quyền kết hôn trong tương lai vì những tổn thương gây ra cho người vợ tội nghiệp.

Một người vợ 18 tuổi đến từ làng Latna ở Murshidabad, bang Tây Bengal của Ấn Độ cũng đã đề nghị ly hôn chồng, được hoàn trả toàn bộ hồi môn ngay trong đêm tân hôn. Nguyên nhân là bởi cô phát hiện chồng mình bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

Chia sẻ với Times of India, cô gái thẳng thắn nói: “Vào đêm tân hôn, tôi phát hiện rằng anh ấy bị rối loạn cương dương. Ở làng chúng tôi, việc hôn nhân tan vỡ sớm không quá hiếm. Tuy nhiên, chưa ai coi việc chồng bất lực là một lý do cả”.

Cô đã được một tổ chức địa phương giúp đỡ và nộp đơn lên tận Tòa án gia đình và thắng kiện. Khi ấy, gia đình chú rể muốn có thêm thời gian nhưng nhà cô dâu thì muốn mọi chuyện giải quyết nhanh chóng. Họ sợ hãi nếu để lâu hơn thì những lời đồn cô gái bị vô sinh có thể ập tới, những chuyện nhạy cảm thế này cần được giải quyết nhanh để bảo vệ cho quyền lợi của cô dâu mới.

Đúng là những câu chuyện buồn ngày cưới khiến người ta phải tranh cãi. Thế mới nói, kết hôn là cần có thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng, tránh rơi vào trường hợp dở khóc dở cười như những câu chuyện trên.

Nguồn: Sina, Dailymail

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dem-tan-hon-nguoi-vo-ngang-nguoc-doi-ly-hon-chi-vi-mot-de-nghi-rat-hop-tinh-hop-ly-cua-chong-doc-xong-ai-cung-phan-no-20200308172510623.chn)
1  ... Tiếp »