MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Những điều khiến phụ nữ cạn phúc đức, tiền bạc làm bao nhiêu tiêu tán hết bấy nhiêu

Đây là những thói quen xấu của phụ nữ khiến bản thân cạn phúc khí, tiền bạc làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu, tình cảm không vượng sắc, lận đận cả đời.
Mục lục

Nếu cứ duy trì những thói quen này, phụ nữ sẽ không có được cuộc sống như ý. không chỉ tiền bạc tiêu tán mà công việc, tình duyên cũng không khởi sắc.

Quá lười

Phụ nữ nên lười đúng lúc đúng chỗ. Có những chuyện nên lười để có phúc. Nhưng có những chuyện lười biếng chỉ khiến phúc đức tiêu tán. Ví dụ như trong công việc, càng lười bạn sẽ càng giậm chân tại chỗ không thăng tiến được.

Trong chuyện tình yêu, lười biếng sẽ không giúp bạn tìm được hạnh phúc đích thực. Vì vậy từ nay đừng lười nữa, hãy siêng đúng thời điểm để tích góp được nhiều phúc đức.

Nói những lời cay nghiệt

Đây là một trong những thói quen xấu của phụ nữ khiến tiền bạc tiêu tán. phụ nữ sinh ra có cái miệng duyên dáng, vì vậy đừng nói những lời cay nghiệt. những chuyện không hợp ý thì hãy chọn cách im lặng, nhắm mắt làm ngơ.

Còn những chuyện bản thân thấy tốt, hãy dành cho nhau những lời khen. Sống ở đời đừng hà tiện với nhau những lời hay ý đẹp. Đối đãi chân thành với nhau, nhất định bạn sẽ có được hạnh phúc.

Không trân trọng những điều tốt đẹp người khác dành cho mình

Đàn bà cạn phúc là vì không biết trân trọng, biết ơn sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống không chỉ tồn tại vật chất mà còn có ơn nghĩa, tình cảm. Tiền có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc, nhưng không thể nào mua được một người chân thành.

Thế nên hãy khắc cốt ghi tâm những ơn nghĩa người khác dành cho mình. Khi nghèo khó đừng đánh mất bản chất, khi giàu có đừng quên đi những lời hứa hẹn.

Keo kiệt, ky bo trong chuyện tiền bạc

Tiền mất đi rồi có thể kiếm lại được. Vì vậy đừng ky bo với bản thân và những người thân thiết của mình. Nếu có điều kiện, hãy thường xuyên hành thiện tích đức để bản thân được nhẹ nhàng, thanh thản hơn. Đừng quá chi li trong chuyện tiền bạc. Bởi cho đi một đồng, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế.

Tùy tiện đánh giá một người

Người đàn bà dại “trông mặt mà bắt hình dong”, luôn đánh giá con người qua vẻ bề ngoài. vì vậy họ vô tình đánh mất đi phúc khí, số mệnh may mắn của mình. còn người đàn bà khôn ngoan luôn nhìn thấu tâm can trước khi đánh giá nhân phẩm của một người. họ không vì vẻ bề ngoài mà đánh giá người này tốt xấu ra sao. vì vậy họ luôn nhận được nhiều phúc báo, cuộc sống đủ ăn đủ mặc.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/nhung-dieu-khien-phu-nu-can-phuc-duc-tien-bac-lam-bao-nhieu-tieu-tan-het-bay-nhieu-346915)
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
 • Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất
  Ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3 đã đến, hãy gửi tặng những lời chúc nhân dịp ngày mồng 8 tháng 3, hay và ý nghĩa nhất đến những người phụ nữ thương yêu trong trái tim bạn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY