MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những hành động của con trai khiến nàng không tán cũng đổ

Không phải lúc nào những câu nói ngọt ngào như anh yêu em cũng phát huy tác dụng. Đôi khi những hành động dù nhỏ lại khiến nàng đổ gục trước bạn.
Mục lục

Một nụ hôn bất ngờ. Sau một buổi hẹn hò, khi cô ấy chuẩn bị bước vào nhà, hãy bất ngờ kéo tay nàng và trao một nụ hôn bất ngờ thay lời chúc ngủ ngon, sẽ khiến nàng rung động.

Nắm tay bạn gái mọi lúc mọi nơi. Các cô gái thường thích cảm giác được che chở, bảo vệ và ấm áp, vì vậy nếu nắm lấy tay nàng khi qua đường hay khi đi giữa đám đông, bạn sẽ ghi điểm thực sự.

Quàng khăn hay áo ấm cho nàng. Cởi chiếc áo choàng ngoài và khoác cho nàng những khi mặc phong phanh, cô gái của bạn sẽ cảm thấy ấm lòng và được yêu thương.

Gọi điện lúc nửa đêm nói "anh nhớ em":Có cô gái nào lại không xiêu lòng bởi những hành động ngọt ngào và lại đầy bất ngờ. Đó sẽ là câu nói khiến nàng trằn trọc mất ngủ nhất. Đôi khi ngủ say vẫn còn vương vấn nụ cười hạnh phúc.

Vào bếp nấu ăn cho nàng. Rất nhiều cô gái cho biết khi đàn ông đeo tạp dề vào bếp là quyến rũ nhất, đầy hấp dẫn và dễ khiến các nàng cảm động.

Ôm chặt vào lòng. Các cô gái luôn cảm thấy an toàn và ấm áp khi được ôm trong vòng tay chàng trai mà mình yêu. Những cái ôm chặt tạo cho các cô gái cảm giác được yêu thương, bảo vệ và chở che. Hãy ôm cô ấy vào lòng, bỏ mặc lại những sóng gió ngoài kia.

Lắng nghe cô ấy tâm sự. Không cần hỏi lý do, cũng không cần dỗ dành cô ấy mỗi khi buồn, con trai chỉ cần lặng lẽ ngồi bên, lắng nghe những gì cô ấy chia sẻ, nghe cô ấy khóc nức nở như một đứa con nít là đủ. Con gái không cần những lời quá sến súa, hay hoa mỹ, đôi khi chỉ đơn giản là một sự lắng nghe.

Chăm sóc nàng khi ốm.Khi ốm là lúc con gái cảm thấy yếu đuối và dễ mềm lòng nhất. Chỉ cần một bát cháo, một ly nước hay bóc Thu*c sẵn để nàng uống cũng khiến các cô gái cảm thấy tình yêu là thứ tuyệt vời nhất trên đời.

Mua hộ nàng băng vệ sinh. Đây là hành động đáng yêu bậc nhất rồi. Nhưng các chàng chỉ có thể làm vậy, nếu như mối quan hệ của 2 người đã thực sự rất thân thiết, coi nhau như vợ, chồng tương lai.

Buộc dây giày. Người con trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn để ý và chăm lo cho bạn từ những chi tiết nhỏ nhất. Dù có "sắt đá" đến mấy, các nàng cũng sẽ đổ rầm rầm nếu các chàng quan tâm thế này.

Theo Mộc Miên/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/nhung-hanh-dong-cua-con-trai-khien-nang-khong-tan-cung-do-708076.vov

Theo Mộc Miên/VOV

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-hanh-dong-cua-con-trai-khien-nang-khong-tan-cung-do/20210408014849552)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY