MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, em gái người yêu nhận xét một câu khiến anh ấy nằng nặc đòi chia tay tôi

Tôi không ngờ tiếng nói của em gái Duy lại ảnh hưởng lớn đến cuộc tình của chúng tôi đến vậy.
Mục lục

Duy là bạn trai của tôi, hai đứa yêu nhau được 7 tháng nay. Anh ấy thường xuyên về nhà tôi chơi nhưng tôi chưa biết nhà anh. Duy rất ít khi nói về gia đình thế nên càng làm tôi tò mò.

Tuần vừa rồi, anh ấy nói sẽ về quê ăn giỗ. Thấy vậy tôi cũng muốn về nhà anh 1 chuyến cho biết. Lúc đầu anh bảo để dịp khác, lần này ăn cỗ đông người sợ không được đón tiếp tôi chu đáo.

Tôi hỏi Duy đã xảy ra chuyện gì mà luôn muốn xa lánh bạn gái. (Ảnh minh họa)
Tôi hỏi Duy đã xảy ra chuyện gì mà luôn muốn xa lánh bạn gái. (Ảnh minh họa)

Nhưng tôi lo sợ anh có vợ ở quê, tìm mọi cách không muốn cho bạn gái về, vì thế tôi càng quyết tâm phải về bằng được. Chỉ đến khi tôi đòi chia tay thì Duy mới đồng ý đưa tôi về giới thiệu.

Lâu không đi xe ô tô nên tôi bị say xe, về đến nơi lại ngồi ăn luôn. Ăn xong mọi người ngồi nói chuyện lâu quá, tôi buồn ngủ nên xin phép được lên phòng nằm chợp mắt một lúc.

Do mệt, trong phòng yên tĩnh, không có ai gọi nên tôi ngủ một mạch đến 5 giờ chiều. Khi tỉnh dậy thì thấy cả nhà Duy đang ngồi nói chuyện về tôi ở dưới phòng khách, thế nên tôi im lặng lắng nghe. Sau khi biết rõ về gia cảnh của tôi, bố mẹ anh ấy không có ý kiến gì nhưng em gái của Duy nói:

"Nhìn chị ấy không có điểm gì cuốn hút cả, em chẳng hiểu anh yêu chị ở điểm gì? Ngoại hình đã không ưa nhìn, tính nết thì chậm chạp, ăn xong bỏ lên phòng ngủ giờ chưa dậy, không phụ đỡ cả nhà dọn dẹp lấy một tý gọi là cho có".

Sau đó em ấy bảo duy chia tay với tôi và hứa sẽ giới thiệu cho một người bạn hơn tôi mọi mặt. cả nhà duy im lặng, không ai nói gì làm tôi rất lo lắng. đến khi có khách tới chơi thì mọi người mới nói sang chuyện khác. còn tôi thì về lại phòng, ngồi thừ trong đó tới khi người yêu lên.

Trong bữa cơm tối, tôi để ý bác gái nói chuyện với tôi ít và tỏ vẻ lạnh nhạt, không thân thiết như lúc trưa nữa.

Mấy hôm nay Duy vẫn đưa tôi đi chơi như mọi ngày nhưng câu chuyện giữa 2 đứa không còn tình cảm nữa, thậm chí anh không muốn qua đêm với tôi nữa. Tôi hỏi Duy đã xảy ra chuyện gì mà luôn muốn xa lánh bạn gái.

Duy nói mấy tháng qua chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu tôi nhưng cảm thấy không hợp, không tiến xa được. Tôi thì yêu anh ấy thật lòng, không muốn chia tay. Tôi phải làm gì để giữ được trái tim Duy đây mọi người?

1

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/lan-dau-ve-ra-mat-nha-ban-trai-em-gai-nguoi-yeu-nhan-xet-mot-cau-khien-anh-ay-nang-nac-doi-chia-tay-toi-d305858.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/lan-dau-ve-ra-mat-nha-ban-trai-em-gai-nguoi-yeu-nhan-xet-mot-cau-khien-anh-ay-nang-nac-doi-chia-tay-toi/20240327060841932)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY