Tình yêu và giới tính hôm nay

Những kiểu đàn ông, phụ nữ phải gặp ít nhất một lần trong đời để khôn hơn

Người đàn bà khôn ngoan cần phải gặp kiểu đàn ông này một lần trong cuộc đời để khôn ngoan hơn mỗi ngày, thậm chí còn giúp bản thân trưởng thành hơn.
Mục lục

Dưới đây là những kiểu đàn ông giúp phụ nữ khôn ngoan, mạnh mẽ hơn, thế nên có gặp phải cũng đừng oán trách mà hãy tiếp nhận mọi chuyện theo hướng tích cực nhất.

Người đừng oán than về việc gặp phải đàn ông lăng nhăng. Hãy thầm cảm ơn ông trời vì đã cho mình gặp kiểu người này để trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Vì khi ở bên cạnh người đào hoa, tệ bạc, bạn sẽ biết cách đối xử tốt với chính mình.

dan ba khon ngoan 1

Kiểu đàn ông tệ bạc này sẽ giúp bạn trưởng thành trong suy nghĩ và biết trân trọng giá trị của mình. bạn sẽ hiểu được thay vì ép một ai đó toàn tâm toàn ý bên cạnh mình, hãy tự biết yêu thương và là chỗ dựa vững chắc cho chính mình.

dan ba khon ngoan 2

Kiểu người đàn ông bám váy mẹ thường có tính cách trẻ con. họ sẽ khiến cuộc sống của bạn vô cùng mệt mỏi. khi ở bên người này, chắc chắn bạn sẽ phải gồng mình mạnh mẽ, oằn mình làm mọi thứ và không được giúp đỡ, che chở. thậm chí bạn còn phải nghe theo những yêu cầu vô lý của họ. tuy nhiên sau khi đã trải qua những ngày tháng mệt mỏi, bạn sẽ tự biết trân trọng bản thân mình hơn.

dan ba khon ngoan 3

Người không có trách nhiệm thường sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp khá nhiều lận đận. Ở bên cạnh người này, bạn sẽ phải chịu nhiều tổn thương. Nhưng không sao, vì họ sẽ dạy cho bạn một bài học rằng khi không ai giúp đỡ, bạn sẽ tự mình làm được mọi thứ. Bạn sẽ tự mình sống tốt và tự lập tài chính, không dựa dẫm vào bất cứ người nào.

dan ba khon ngoan 4

Nếu người đó không giữ lời hứa với mình, bạn đừng trông đợi quá nhiều. đừng vì những lời ngọt ngào mà khiến bản thân rơi vào sự thất vọng tràn trề. người đàn bà bản lĩnh chỉ nên tin tưởng bản thân, còn lời đàn ông nói chỉ nên đặt vào tim vài phần, phần còn lại nên bỏ đi. khi càng tin nhiều, bạn càng chuốc lấy nhiều thất vọng.

Đàn ông ích kỷ, đàn bà phải biết ích kỷ gấp bội. bạn đừng tận tâm tận sức vì một người không trân trọng công sức của mình. cũng đừng hết lòng hết dạ vì một người chỉ xem trọng lợi ích của bản thân và không màng đến cảm xúc của người khác. suy cho cùng, phụ nữ hãy biết tiếp nhận mọi việc, mọi người đến với cuộc đời mình. vì điều này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Hạ phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/nhung-kieu-dan-ong-phu-nu-phai-gap-it-nhat-mot-lan-trong-doi-de-khon-hon-388579.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/nhung-kieu-dan-ong-phu-nu-phai-gap-it-nhat-mot-lan-trong-doi-de-khon-hon-388579.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/nhung-kieu-dan-ong-phu-nu-phai-gap-it-nhat-mot-lan-trong-doi-de-khon-hon-388579)
1  ... Tiếp » 

Phổ thông hóa tiêu dùng xanh: Còn nhiều thách thức

Phổ thông hóa tiêu dùng xanh: Còn nhiều thách thức
Tiêu dùng xanh là một nội dung trong Chiến lược tăng trưởng xanh giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn đến năm 2050 của Việt Nam. Những năm qua, nhiều mô hình tiêu dùng xanh được cộng đồng hưởng ứng như: gói rau, củ, quả bằng lá chuối; dùng bình nước bằng thủy tinh, ống hút bằng tre hoặc giấy; sử dụng ly giấy thay ly nhựa, túi vải thay túi ny-lông… Tuy nhiên, việc phổ thông hóa tiêu dùng xanh còn nhiều thách thức.

Triệt phá điểm sản xuất, buôn bán hương giả số lượng lớn

Triệt phá điểm sản xuất, buôn bán hương giả số lượng lớn
Quảng Bình: Bắt xe ô tô tải chở nước yến, bánh kẹo 'lậu'

Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có mưa nhỏ, trời rét

Đàn Voọc mông trắng nguy cấp, quý hiếm đang bị đe dọa

Cần phải bảo vệ những quốc gia dễ bị biến đổi khí hậu tấn công

Dự báo thời tiết ngày mai 26/1: Hà Nội có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét

Mỹ trở lại tham gia hội nghị thượng đỉnh chống lại biến đổi khí hậu

Hôm nay 26/1, Hà Nội vẫn có chất lượng không khí xấu, 2 điểm ở mức trung bình

Hà Nội: Tăng cường đảm bảo vệ sinh môi trường phục vụ Đại hội Đảng

Thời tiết ngày đầu tiên Đại hội XIII của Đảng: Bắc Bộ mưa phùn, Trung Bộ và Nam Bộ ngày nắng

TP. HCM thời tiết lạnh trở lại từ 29/1

Cải thiện chất lượng không khí trên địa bàn Hà Nội: Thêm nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt