MangYTe

Chuyện lạ hôm nay

Nuôi tóc dài như “công chúa tóc mây” để quyến rũ người khác phái

Dân trí Một sinh viên ngành công nghệ thông tin ở Anh cho biết mái tóc dài tới gần 1,6m như nhân vật hoạt hình công chúa tóc mây của hãng phim Disney giúp cô có sức hút khó cưỡng với phái nam.
Mục lục

Tờ The Sun mới đây đưa tin về cô sinh viên Malgorzata Kulczyk (34 tuổi) ở London, người sở hữu mái tóc vàng óng với độ dài kỷ lục gần 160 cm, dài hơn cả chiều cao của chính cô.

Malgorzata cho biết cô chưa bao giờ ra ngoài hàng cắt tóc trong suốt cuộc đời mình. Cô bắt đầu chủ động ý thức tết tóc và nuôi dài từ khi mới 7 tuổi và chỉ tự tỉa phần đuôi để giúp mái tóc khỏe mạnh hơn. Trước mỗi lần gội đầu khoảng 30 phút, Malgorzata thường ủ một loại serum gồm nhiều loại dầu khác nhau để giúp tóc bóng mượt hơn.

Cô gái 34 tuổi tiết lộ rằng cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nuôi tóc dài đến như hiện tại. nhưng chị gái và bạn bè cô đều khuyên cô nuôi tóc dài thêm, rằng mái tóc của cô được giữ rất tốt và chẳng có lý do gì để cắt chúng đi cả.

Bản thân malgorzata cũng quyết định không cắt ngắn mái tóc của mình đi bởi cô tin rằng mái tóc dài vàng óng như nhân vật rapuzel, công chúa tóc mây nổi tiếng của hãng phim disney, giúp cô trở nên quyến rũ không thể cưỡng lại với những người khác phái.

Một số hình ảnh về mái tóc của Malgorzata:

Trà Xanh

Theo The Sun

Mạng Y Tế
Nguồn: Dân trí (https://dantri.com.vn/chuyen-la/nuoi-toc-dai-nhu-cong-chua-toc-may-de-quyen-ru-nguoi-khac-phai-20200623103630435.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY