MangYTe

Tâm sự hôm nay

Ông chồng khốn khổ nhất quả đất vì đi đâu vợ cũng bám càng

Sau khi trừ hết các cuộc nhậu ra, bạn dành riêng cho vợ được bao nhiêu thời gian trong tuần? Có thể vì thời gian bên chồng không đủ, vợ bạn đành đòi “bám càng” để được ở cạnh bạn, cho dù cô ấy chẳng sung sướng gì khi làm “thần canh gác”.
Mục lục
Việc vợ bạn “nửa bước không rời” như vậy chưa chắc đã là biểu hiện ghen tuông hay kém tin tưởng bạn, mặc dù đây cũng là một khả năng có thể xảy ra. Quả thật, nhiều phụ nữ không yên lòng với ông chồng quảng giao nên chồng đi đâu cũng muốn đi cùng để giám sát, quản lý.

Tuy nhiên, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng muối mặt vì đi đâu vợ cũng bất chấp để làm điều này, cũng có thể cô ấy làm thế chỉ vì muốn được ở bên chồng nhiều hơn. Các bạn mới cưới 2 năm, vẫn trong giai đoạn “mật ngọt”, lại còn son rỗi nữa. Vợ chồng trẻ như đôi chim câu quấn quýt không rời, trong khi bạn lại nhiều mối quan hệ, thường xuyên được mời đi tụ tập, và chính bạn cũng thừa nhận như vậy là bớt thời gian cho vợ.
Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/ong-chong-khon-kho-nhat-qua-dat-vi-di-dau-vo-cung-bam-cang-1499181.tpo)

Chủ đề liên quan:

bám càng chồng khốn khổ ông chồng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY