MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Ông xã Đặng Thu Thảo đọc truyện cho 2 con, là cuốn sách gì mà 2 bé mê mẩn?

Là truyện gì mà khiến Sophie và Liam chăm chú nghe bố kể thế nhỉ?
Mục lục

Là doanh nhân nổi tiếng vô cùng bận rộn với công việc nhưng nguyễn trung tín, ông xã của hoa hậu đặng thu thảo luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc và nuôi dạy các con. trên trang cá nhân của mình, ông bố 2 con thi thoảng lại đăng ảnh vợ con với những tâm sự và lời gửi gắm yêu thương khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Mới đây, vào đúng ngày sinh nhật của mình, ông xã đặng thu thảo đã đăng một chiếc ảnh của 3 bố con với lời nhắn: "món quà tuyệt nhất, cảm ơn đặng thu thảo". chỉ một hành động nhỏ thế thôi là ai cũng đoán được doanh nhân tín nguyễn yêu thương và trân trọng vợ con đến nhường nào.

Hai bé Sophie và Liam nghe bố kể chuyện

Trong ảnh, cả tiểu thư Sophie và cậu ấm Liam đều chăm chú nghe bố kể chuyện. Khuôn mặt Sophie khá đăm chiêu, dường như đang rất tập trung vào nội dung câu chuyện, trong khi đó cậu em Liam vừa cười vừa ăn bánh trông cực kỳ đáng yêu. Ai cũng khen hai bé càng lớn càng yêu, thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Doanh nhân Trung Tín cũng nhận được cơn mưa lời khen vì là một ông bố vừa giỏi giang lại yêu thương vợ con hết mực.

Bên cạnh đó, ai cũng tò mò không biết thần tiên tỷ tỷ thu thảo và ông xã lựa chọn truyện gì cho 2 bé. vốn rất thành thạo tiếng anh nên cả hai vợ chồng doanh nhân tín nguyễn mua cho các con rất nhiều sách truyện bằng ngoại ngữ này, các truyện thiếu nhi hay truyện cổ tích có nội dung phù hợp với lứa tuổi của hai bé.

Bé Liam đang đọc truyện thiếu nhi.

Câu chuyện mà doanh nhân Trung Tín đang đọc cho 2 con có tên là Tangled, kể về nàng công chúa tên là Rapulzel có mái tóc dài óng ả như mây. Cô bị mụ phù thủy nhốt trong tòa lâu dài rất cao. Mỗi khi phù thủy muốn leo lên, Rapulzel sẽ gỡ mái tóc rồi thả dần cho tóc chạm đất để mụ phù thủy bám vào mà trèo lên.

Một ngày chàng hoàng tử xuất hiện và hai người đem lòng yêu thương nhau. Thế nhưng mụ phù thủy đã phát hiện và cắt phăng mái tóc của Rapulzel. Trải qua nhiều thăng trầm, hoàng tử và công chúa lại tìm thấy nhau và sống bên nhau rất hạnh phúc.

Với nội dung thu hút, cốt truyện đơn giản, dễ hiểu, hình ảnh mình họa sắc nét và rõ ràng, câu chuyện nàng công chúa tóc mây đã thu hút rất nhiều trẻ em trên thế giới. nếu muốn con có cơ hội học thêm tiếng anh thì các bố mẹ có thể mua cho con cuốn truyện bằng tiếng anh giống như của hoa hậu đặng thu thảo, ngoài ra sách cũng có bản tiếng việt để các phụ huynh tùy ý chọn lựa. cuốn sách bản tiếng anh được bán với giá £3.99 (tương đương 125.000 đồng), hiện đang được giảm giá còn 103.000 đồng.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ong-xa-dang-thu-thao-doc-truyen-cho-2-con-la-cuon-sach-gi-ma-2-be-me-man-20210911010729059.chn)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY