Kinh tế xã hội hôm nay

Phẫn nộ: Cụ ông dắt xe đạp bị ô tô tông gục trông đêm, hành động sau đó của tài xế khiến nhiều người căm phẫn

Cụ ông đang dắt xe đạp đi bên phải lề đường nhưng bị 1 chiếc ô tô 7 chỗ tông mạnh từ phía sau khiến cụ ngã ra đường rồi rồ ga bỏ chạy.
Mục lục

Các vụ tai nạn giao thông thương tâm vẫn xảy ra thường xuyên, để lại những hậu quả vô cùng đau lòng cho người nhà nạn nhân. Mới đây MXH tiếp tục chia sẻ 1 vụ tai nạn thương tâm khác xảy ra giữa đêm khuya, người bị nạn là 1 cụ ông nhiều tuổi càng khiến cư dân mạng xót xa, đau lòng.

Phẫn nộ: Cụ ông dắt xe đạp bị ô tô tông gục trông đêm, hành động sau đó của tài xế khiến nhiều người căm phẫn - Ảnh 1.

Cụ ông bị tông gục sau va chạm với chiếc ô tô 7 chỗ. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h ngày 19/1, giữa chiếc ô tô Innova và cụ ông đi xe đạp.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, 1 cụ ông đang dắt xe đạp lưu thông bên phải lòng đường đoạn qua khu dân cư sông thao - trảng bom - đồng nai thì bất ngờ bị 1 ô tô đi từ phía sau tông trúng. cú va chạm rất mạnh khiến cụ ông và chiếc xe đạp ngã ra đường.

Theo dõi clip có thể thấy được tốc độ tài xế xe ô tô điều khiển phương tiện là rất nhanh, đồng thời người này còn có hành vi vượt phải nên đã dẫn đến tai nạn.

May mắn lúc cụ ông ngã xuống đường, các phương tiện phía sau đều di chuyển sát lề bên trái mới không xảy ra tai nạn đáng tiếc khác.

Nhưng hành vi bỏ chạy của tài xế ô tô mới khiến cộng đồngh mạng phẫn nộ. Ngay sau khi gây tai nạn, tài xê ô tô tiếp tục lái xe bỏ đi, bỏ mặc cụ ông bị thương nằm bên đường.

Người đăng tải cho biết, ngay sau khi xảy ra tai nạn, cụ ông bị thương khá nặng và được đi đi cấp cứu.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các y kiến đều không khỏi phẫn nộ trước hành vi bỏ chạy sau khi gây tai nạn của tài xế.

Hạ Vũ

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/phan-no-cu-ong-dat-xe-dap-bi-o-to-tong-guc-trong-dem-hanh-dong-sau-do-cua-tai-xe-khien-nhieu-nguoi-cam-phan-20210119142302377.htm)
Từ khóa: ô tô 7 chỗ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY