MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Phát hiện chồng có vợ hai và 5 hôn thê

Mary, 55 tuổi, từng sốc khi phát hiện ra người chồng bao năm chung sống hóa ra còn có vợ thứ hai, 5 hôn thê và nhiều gia đình khác ngoài mẹ con cô.
Mục lục

Mary Turner Thomson quen chồng Will Jordan trên qua mạng hồi năm 2000, khi cả hai mới 35. Khi đó, Mary là mẹ đơn thân và đang vực dậy sau một mối quan hệ đổ vỡ.

Người đàn ông Mỹ đã tận dụng sự duyên dáng của mình để giành được tình cảm của Mary, mỗi ngày nhiều lần gửi cho cô những bức email dài khiến cô mê mẩn. Cặp đôi kết hôn năm 2002 và sinh được hai con Eilidh và Zach.

Jordan giả vờ làm việc cho CIA để giải thích cho việc vì sao anh ta thường xuyên phải đi xa nhà, nhưng Mary sau đó phát hiện ra sự thật rằng anh ta thực chất đến thăm những gia đình khác mà anh ta giấu cô.

Jordan còn khẳng định có nhiều người đàn ông nguy hiểm muốn bắt cóc các con, khiến cho Mary, một phụ nữ người Scotland, cảm thấy "thường xuyên trong trạng thái sợ hãi". 4 năm sau khi cưới, Mary phát hiện ra chồng mình thực chất là một kẻ đa thê, lừa dối cô hàng trăm nghìn bảng Anh.

Phát hiện chồng có vợ hai và 5 hôn thê - Ảnh 2.

Mary hạnh phúc bên gia đình trước khi phát hiện chồng là kẻ đa thê, lừa dối. Ảnh: Supplied.

Mary kể một ngày nọ, cô nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ, tự giới thiệu là vợ khác của Jordan và nói đã sinh cho anh ta 5 đứa con. Mary "thấy mọi thứ vỡ vụn" khi phát hiện ra người đàn ông mà cô yêu thương bao năm qua thực chất là kẻ như thế nào.

Mary cũng sốc khi biết mình đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo tài chính khi Jordan đã giả mạo tên cô trên một số thẻ tín dụng, khiến khoản nợ lên tới 56.000 bảng Anh.

Jordan bị tống giam và trục xuất khỏi Scotland về Mỹ, nơi anh ta vẫn tiếp tục tìm kiếm những phụ nữ dễ tổn thương để biến họ thành "con mồi", theo Mail.

"Người đàn ông mà tôi từng hứa hẹn sẽ có được và giữ bên mình hóa ra là một con quỷ, hắn không chỉ làm cho những phụ nữ có bầu rồi bòn rút tiền họ, mà còn tra tấn về thể xác và bạo hành họ. Hắn ta làm tê liệt tinh thần, tình cảm và tài chính của họ để thỏa mãn mình", Mary, hiện sống ở Edinburgh, nói.

Sau này Mary tiếp tục phát hiện ra khi quen Jordan vào năm 2000, anh ta đã có ít nhất 6 đứa con với vợ và bảo mẫu của vợ vào cùng khoảng thời gian. Ngoài ra, Jordan còn có 5 hôn thê khác.

Tháng 11/2006, Jordan nhận tội đa thê, lừa tiền, không đăng ký là tội phạm tình dục và sở hữu súng. Mary cho biết Jordan không hề thể hiện "chút cảm xúc nào" khi bị tuyên án ở tòa.

Câu chuyện của Mary được chia sẻ trong cuốn The Psychopath, được công bố hôm 1/3.

Phát hiện chồng có vợ hai và 5 hôn thê - Ảnh 3.

Mary của hiện tại. Ảnh: Supplied.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/phat-hien-chong-co-vo-hai-va-5-hon-the-20210304090113728.htm)

Chủ đề liên quan:

bốn phương chồng ngoại tình
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY