MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

“Phi công trẻ lái máy bay bà già” khỏa thân đi trộm đồ

Công an TX.Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) vừa tạm giữ hình sự Lê Văn Son (27 tuổi, ngụ phường Tân Đồng, TX.Đồng Xoài) và Đặng Thị Hồng Gấm (36 tuổi, ngụ cùng phường) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Đôi tình nhân này đã liên tiếp gây ra 3 vụ trộm chỉ trong 2 đêm với thủ đoạn khỏa thân đi trộm.
Mục lục

Trước đó, vào đêm 11 rạng 12/8, tại khu vực trường thpt đồng xoài đã xảy ra 2 vụ trộm tài sản khác, một trong 2 vụ trộm này đã được camera an ninh ghi được hình ảnh, công an tx.đồng xoài đang tiến hành truy tìm đối tượng xuất hiện trong đoạn phim camera an ninh ghi lại được nhưng gặp nhiều khó khăn vì đối tượng gây án trong tình trạng không mặc quần áo.

Đến đêm 12 rạng 13/8, trên địa bàn TX.Đồng Xoài lại xảy ra một vụ trộmthủ phạm cũng không mặc đồ. Theo trình báo của nạn nhân A., khi anh giật mình tỉnh giấc bởi tiếng động lạ thì phát hiện một đối tượng không mặc quần áo đang lom khom lấy trộm đồ anh để trong phòng. Qua phút bàng hoàng, anh A. truy hô thì đối tượng bỏ chạy. Anh đuổi theo nhưng đối tượng đã mất dấu trong màn đêm cùng một máy tính bảng, một điện thoại di động và ví da (bên trong có 1,2 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân). Kẻ trộm trước khi tẩu thoát có để lại hiện trường một đôi dép.

Cùng với công tác rà soát các địa bàn lân cận và sàng lọc đối tượng kết hợp với công tác vận động quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, trinh sát đã khoanh vùng được đôi tình nhân “lệch tuổi” son – gấm có nhiều biểu hiện nghi vấn, có liên quan đến các vụ trộm. các đối tượng không có việc làm ổn định nhưng lại có nhiều tiền chơi game bắn cá. đến tối 17/8, cơ quan công an đã mời các đối tượng về trụ sở làm việc. thoạt đầu, cả 2 quanh co chối tội. chỉ đến khi các trinh sát lần lượt đưa ra các chứng cứ, tài liệu, đặc biệt là đôi dép bỏ tại hiện trường thì chúng mới chịu cúi đầu nhận tội.

Đôi tình nhân Son - Gấm khai nhận, khoảng 0h ngày 13/8, Son lẻn vào nhà anh A. còn Gấm chờ xe ở ngoài. Để không vướng víu và gây tiếng động khi chui qua cửa, Son đã cởi bỏ hết quần áo để bên ngoài. Khi đang gom đồ thì Son bị chủ nhà thức giấc phát hiện tri hô, Son đã nhanh chân bung cửa ôm quần áo bỏ chạy vào màn đêm, để lại hiện trường đôi dép. Với thủ đoạn tương tự, cả 2 cũng đã gây ra vụ trộm tại khu vực Trường THPT Đồng Xoài. Tài sản chúng trộm được trong hai vụ trộm này là 2 chiếc gàu múc đất của máy xúc và 3 điện thoại di động các loại. Hiện Công an TX.Đồng Xoài đã thu hồi được toàn bộ số tài sản vụ trộm và tiến hành điều tra mở rộng vụ án./.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY