MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Phóng viên Báo Người Lao Động bị đe dọa “Kh*ng b*” bằng chất bẩn

MangYTe - Ông Nguyễn Thanh Tuấn (PV thường trú Báo Người Lao Động tại Thanh Hoá) cho biết, hiện ông đã báo cáo sự việc đến Ban Biên tập Báo Người Lao động. Báo này cũng đã có văn bản gửi Công an tỉnh Thanh Hóa đề nghị sớm có biện pháp nghiệp vụ điều tra, làm rõ kẻ chủ mưu vụ ném chất bẩn vào nhà, đồng thời có biện pháp bảo vệ an toàn cho gia đình ông Tuấn.
Mục lục

Ông nguyễn thanh tuấn cho biết, báo người lao động đã gửi văn bản đến hội nhà báo việt nam, ban tuyên giáo tỉnh ủy thanh hóa và sở thông tin và truyền thông tỉnh thanh hóa để các cơ quan được biết, cùng phối hợp hỗ trợ xử lý vụ việc.

Trước đó, theo đơn tường trình của ông tuấn, khoảng 0 giờ 45 phút ngày 24/11, có 2 đối tượng bịt mặt, đi xe máy đến ném chất bẩn (nhớt, sơn, mắm tôm) vào nhà riêng của ông tại phường đông vệ, thành phố thanh hoá, tỉnh thanh hóa.

Phóng viên Báo Người Lao Động bị đe dọa “Kh*ng b*” bằng chất bẩn - Ảnh 1.

Công văn của báo người lao động gửi tỉnh thanh hóa

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông đã báo Công an phường Đông Vệ đến ghi nhận hiện trường. "Gia đình tôi mới mua nhà và chuyển về đây sinh sống tại địa chỉ trên được một tháng thì xảy ra sự việc. Thời điểm lần thứ nhất (24/11), tôi chỉ báo cáo Công an phường Đông Vệ là do còn cân nhắc vấn đề chủ cũ có mâu thuẫn hay nợ nần gì không" - ông Tuấn cho biết.

Sự việc chưa được làm sáng tỏ thì vào khoảng 1 giờ 35 phút sáng 1/12, tiếp tục có 2 đối tượng bịt mặt, đi xe máy ném chất bẩn (sơn) vào nhà ông tuấn. tiếp đó, lúc 2 giờ 7 phút sáng nay (ngày 2/12) một thanh niên tiếp tục đi xe máy tới ném chất bẩn vào nhà ông tuấn.

Trong khi đó, theo lời kể của hàng xóm cho biết, có 2 người đàn ông đi xe ô tô bán tải (màu ghi tối) đến hỏi nhà phóng viên thanh tuấn nhưng không vào, sau đó ít ngày thì gia đình bị ném chất bẩn vào nhà.

Phóng viên Báo Người Lao Động bị đe dọa “Kh*ng b*” bằng chất bẩn - Ảnh 2.

Hình ảnh camera ghi lại cảnh nam thanh niên đeo khẩu trang ném chất bẩn vào nhà ông tuấn tối ngày 24/11.( ảnh cắt từ clip)

Ông Nguyễn Thanh Tuấn cho biết thêm: "Hiện tại gia đình ông đang hết sức hoang mang bởi cả 2 vợ chồng đều là nhà báo hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Quá trình tác nghiệp hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, tác phong của người làm báo, đúng quy định của pháp luật, không nợ nần, thù oán với ai cả, rất có thể sự việc trên có liên quan tới việc phản ánh một số tiêu cực trên địa bàn tỉnh trong thời gian vừa qua".

Ngày 2/12, thông tin từ công an tp thanh hóa (thanh hóa) cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận được đơn trình báo và đang tiến hành điều tra, làm rõ về việc nhà riêng của ông nguyễn thanh tuấn ở phường đông vệ, tp thanh hoá liên tục bị ném chất bẩn vào nhà.

Gia Hân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/phong-vien-bao-nguoi-lao-dong-bi-de-doa-khung-bo-bang-chat-ban-20201202130432333.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY